Những đội hình đang bá đạo và mạnh nhất trong Dota Underlords

Cùng Blog Download Game Android xem ngay những đội hình đang bá đạo và mạnh nhất trong Dota Underlords cho các bạn bên dưới đây nhé.

Khi so sánh giữa Dota Underlords và Dota Auto Chess, chúng ta có thể tìm ra rất nhiều điểm khác biệt về cả hero, buff và trang bị tổng thể. Từ đó, các đội hình và chiến thuật của cả hai game cũng khác nhau khá rõ rệt.

Các Alliance mạnh trong Dota Underlords so với Auto Chess

– Hunters: Drow, Medusa
– Mages: KotL, buff mage khá mạnh, global item như RO cho cả team
– Warriors: Pudge, Global Item sống thêm 2s sau khi chết
– Assassins: Bloodseeker hút máu điên, trang bị mạnh, kết hợp với Hunter tốt
– Primordial (Elements): nhiều quan dễ kiếm 4 buff hơn
Những đội hình đang bá đạo và mạnh nhất trong Dota Underlords 1

Alliance yếu hơn trong Dota Underlords so với Auto Chess

Knights: Aura giảm dame hoạt động khá kì cục, không chắc chắn
Dragons: Khó tìm đủ 3 quân, không gắn nhiều đồ cho DK được
Trolls: Khó tìm khó nuôi, chưa có Dazzle hỗ trợ

Những đội hình đang bá đạo và mạnh nhất trong Dota Underlords 2

Chiến thuật Hunters + Warriors

Hunter + Warrior vẫn đang khá mạnh ở bản trước và sau khi thay đổi tí, và đây là đội hình mà bạn sẽ gặp nhiều nhất trong các rank cao hiện tại. Một số lý do khiến nó quá mạnh bao gồm:

 • Pudge dùng làm tank với giá khá rẻ và dễ lên 3 sao (nhiều máu với chỉ 2g). Ngoài ra Pudge + Drow cho ra combo Heartless (Undead) đầu game trừ giáp khá mạnh và cực rẻ.
 • Hunter khá dễ lên với khởi đầu là Drow + 2 Hunter khác (quan trong nhất là Medusa > Sniper > Windranger) với lượng sát thương gây ra cực mạnh nhờ passive của Drow. Ngoài ra, Medusa còn có bắn lan gây sát thương rất cao bên cạnh việc hóa đá cc cơ bản so với Dota Auto Chess.
 • So với Knight, buff của Warrior chắc ăn luôn tăng thêm giáp do không cần ở cạnh nhau mới có buff như Knight. Ngoài ra, các trang bị đặc biệt của Warrior (Unstoppable cho thêm 2s sống sau khi nhận sát thương chí mạng) cho khả năng tank và câu giờ rất tốt cho hàng sát thương đằng sau thêm thời gian sống.
  Kunkka và Doom cũng là 2 Warrior đáng sợ nhất trong khoảng giữa game mà bạn có thể nhét vào team.

Đội hình Hunters và Warriors cơ bản

Core Hero: Drow, Sniper, Medusa, Pudge, Kunkka, Doom
Tổng hợp buff: (3) Hunters, (3) Warriors, (2) Heartless (Undead), (1) Demon

Những đội hình đang bá đạo và mạnh nhất trong Dota Underlords 3

Bắt đầu trận với một số tank/dame cơ bản cho đến khi kiếm được Drow + Pudge, sau đó kèm thêm 2 Hunter và 2 Warrior để có thêm buff ngay. Trong giai đoạn giữa game, bạn nên bắt đầu thay các quân mạnh của core hero thay cho các quân rẻ tiền đã có. Cho đến cuối trận, một số trường hợp sẽ xảy ra:

 • Có trang bị The Fall from Grace (Human tính thành Heartless) cho bạn thêm 1 quân Heartless để ghép thành 4 buff Heartless (Kunkka là Human). Nếu chọn đi hướng này, ghép thêm một Warlock mạnh sẽ cho bạn thêm hút máu từ buff đó.
 • Một hướng khác là đi thẳng sang 6 Hunter kèm với Tide + Medusa vừa sát thương cao, khống chế và kháng phép khá tốt để chống các team Mage sát thương cao.
  Nếu các team cây cối/sở thú quá trâu bò thì bạn có thể đi sang team 6 Warrior để hàng phòng thủ tốt hơn. Slandar và Medusa có thể ghép lấy 2 buff Scaled tăng kháng phépm trong khi Troll Warlord cạnh Drow sẽ thành bộ đôi rỉa máu cực mạnh hàng sau.

[AdSese-A]

Chiến thuật Primordial và Assassins

Primordials (Elementals) mạnh hơn nhiều so với Auto Chess chỉ đơn giản vì bạn có tận 4 hero không đắt tiền, giúp bạn có thể tìm buff 4 Primordial dễ dàng hơn (Tiny, Morph, Razor, Arc Warden) – với Arc Warden phong cách Naruto phân thân cũng là một thế lực kinh dị hiện tại – đủ sức tank cho Assassin tấn công.

Assassin trong Dota Underlords cũng khá mạnh hơn với lý do sau đây:

 • Có nhiều Assassin trải đều từ rẻ đến đắt tiền, dễ tìm 6 Assassin
 • Chí mạng giờ đây không thể né nữa, đồng nghĩa với việc Assassin đang là khắc chế nhẹ cho buff Elusive
 • Slark 2 – 3 sao đang rất mạnh và có thể sống trong trận rất lâu nếu team có thêm buff Scaled trong team, đặc biệt khi chống lại team Mage
 • Là Alliance có thể đối đầu hiệu quả trước team Hunter và Mage hiện tại.

Đội hình Primordial Assassins cơ bản

Team 6 Assassin 2 Primordial

 • Đội hình: Tiny, Morph, Bloodseeker, Queen of Pain, Slark, Phantom Assassin, Templar Assassin
 • Buff: (6) Assassin, (4) Primordial, (1) Demon
  Những đội hình đang bá đạo và mạnh nhất trong Dota Underlords 4

Đây là đội hình khá hên xui may rủi, khi nếu đủ snowball sẽ giết các team build về late như Hunter/Mage khá nhanh, hoặc ít nhất bạn cũng sẽ rơi vào Top 3 nếu xui xẻo.

Đầu game, tìm Morph và Tiny để làm tank/dame chính, với các Assassin cơ bản để ghép lấy 3 buff ngay. Bạn có thể tìm 2 Primordial chung với Assassin hoặc xui và yếu quá thì lấy luôn 4 Primordial ngay Mid game và build dần 3 Assassin còn lại trong cuối game. Nếu đấu với các team Hunter/Mage, hãy chọn Medusa hoặc Tide làm hàng đầu để cc team địch. Nếu team địch theo dạng trâu bò nhiều, bạn có thể build thêm Treant và Anti-Mage để lấy buff né tránh cho PA và TA.

Các đội hình mạnh khác

Đội hình Mage cơ bản

Đội hình: Tiny, Lycan, Kunkka, Razor, Shadow Fiend, Crystal Maiden, Keeper of the Light
Buff: (4) Humans, (3) Mages, (3) Warriors, (2) Primordial, (1) Demon

Những đội hình đang bá đạo và mạnh nhất trong Dota Underlords 5

Bên cạnh 2 chiến thuật trên, việc ghép Warrior chung với Mage – đặc biệt khi KotL và Lich hiện đang rất mạnh vào cuối game – đang được áp dụng khá nhiều trong các team rank thấp và trung bình. Dễ nuôi dễ thắng và mạnh đều cả trận, hãy khởi đầu trận với một số Warrior cơ bản (Axe, Tusk, Tiny), từ đây bạn có thể build dần lên 3 Mage chung với những synergy khác (Human, Warlock…) hoặc có thể lái sang các đội hình ở trên trước (Assassin, Hunter) sau đó lái về mage ở late game khi tìm được KotL và Lich.

Điểm yếu của Mage và Hunter chính là đầu trận rất khó sống do mọi người đều tập trung lên tank trước, nhưng khi về tới late game thì 6 Mage kèm hồi mana/giảm cooldown (đặc biệt nếu hên có trang bị reset chiêu dưới 30% máu) càng mạnh hơn nữa. Các đội hình hiện tại khá khó để ghép 4 Scaled vào chống Mage.

Trên đây là một số đội hình đang bá đạo và mạnh nhất trong Dota Underlords so với Auto Chess. Anh em tham khảo nhé.

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn