Nhiệt Huyết Cao Hiệu, món mới gây nghiện cho game thủ 8X

Có thể thấy tuy mới ra mắt vào ngày 22 tháng 10 vừa qua và đang tiến hành thử nghiệm giới hạn ở Trung Quốc  trên Android nhưng Nhiệt Huyết Cao Hiệu đã thực sự gây chú ý với các game thủ thuộc thế hệ 8x.

Nhiệt Huyết Cao Hiệu là một game mobile 2D thuộc thể loại game nhập vai hành động ARPG có đề tài manga/anime được phát triển bởi công ty Huoshanhu và do Chukong Games phát hành.

Bối cảnh đặc biệt

Trò chơi được tiếp nhận bản quyền và khai thác bối cảnh của series “Kunio-kun” vô cùng nối tiếng và được yêu mến của Nhật Bản trong giai đoạn những năm 80 – 90 của thế kỷ trước, tái hiện lại một cách nguyên vẹn phong cách ngỗ ngược nhưng cũng rất đáng yêu của các nhân vật, gợi nhớ lại ký ức thuở nhỏ của nhiều tầng lớp game thủ.

nhiet-huyet-cao-hieu-mon-moi-gay-nghien-cho-game-thu-8x 1

Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được phiêu lưu trên những con phố, trường học, công trường xây dựng đa dạng, đồng thời lao vào những trận “ẩu đả” với những gã côn đồ, dân đua xe theo phong trào Bosozoku…, tất cả đều thể hiện rõ nét nền văn hóa đặc thù và màu sắc của đất nước mặt trời mọc.

Hệ thống nhân vật

Nhiệt Huyết Cao Hiệu có hệ thống nhân vật hoàn toàn khác biệt và không đi theo xu hướng truyền thống, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 nhân vật đầy tính cách với vẻ ngoài thú vị gồm Kunio, Riki và Kirigiri.

nhiet-huyet-cao-hieu-mon-moi-gay-nghien-cho-game-thu-8x 2

Mỗi nhân vật đều có tạo hình rất gần gũi, đặc trưng của những “học sinh hư” thập niên 80’ ở Nhật Bản, duy có nhân vật nữ Kirigiri là mang dáng vẻ hiện đại, tạo phong vị đổi mới. Ngoại trừ việc khác nhau về diện mạo, mỗi nhân vật đều có một bảng combo chiêu thức chiến đấu khác biệt, khả năng gây sát thương hay tốc độ khác nhau.

Cơ chế chiến đấu theo lối hành động

Tựa game online này áp dụng cơ chế chiến đấu hành động đi cảnh màn hình ngang, người chơi có thể điều khiển nhân vật và chiến đấu với hàng tá kẻ địch một lúc, vận dụng những kỹ năng bắt mắt để tạo nên những combo liên hoàn lợi hại. Có thêm một điểm đáng nói là biểu cảm của các nhân vật khi bị trúng đòn hay tung chưởng đều có chút hài hước, đậm chất manga/anime, khiến người chơi vừa đã tay chiến đấu, lại vừa vui vẻ sảng khoái.

nhiet-huyet-cao-hieu-mon-moi-gay-nghien-cho-game-thu-8x 3

Đồ họa đậm phong cách Nhật Bản

Đồ họa đẹp mắt và mang đậm tính hoạt họa phong cách Nhật Bản cũng là một điểm tạo ấn tượng tốt cho người chơi khi đến với Nhiệt Huyết Cao Hiệu. Tuy chỉ áp dụng kỹ thuật 2D, nhưng các mô hình nhân vật lẫn trường cảnh trong game được xây dựng rất sinh động, có màu sắc tươi sáng và đặc biệt đem lại một trải nghiệm chiến đấu vô cùng lôi cuốn.

nhiet-huyet-cao-hieu-mon-moi-gay-nghien-cho-game-thu-8x 4

Ngoài ra, trò chơi còn đưa ra nhiều dạng gameplay hấp dẫn ví như thành lập quân đoàn, hệ thống bạn đồng hành, trang bị 6 món, tọa kỵ là đủ các loại xe cộ, sử dụng những chủng loại vũ khí súng đạn bá đạo, hệ thống đồ thời trang bắt mắt. Nhờ vậy, người chơi không những có được trải nghiệm mang tính gợi nhớ ký ức, mà còn cảm thấy có sự đổi mới thông qua các nội dung gameplay phù hợp với xu thế phát triển đương đại trên nền tảng mobile.

nhiet-huyet-cao-hieu-mon-moi-gay-nghien-cho-game-thu-8x 5

>>> Game thủ quan tâm có thể ghé thăm trang chủ: http://rxgx.coco.cn/