Nhanh tay tải free game bắn súng Sniper Strike: Special Ops hot nhất

Sniper Strike: Special Ops là tựa game mới ra trên nền tảng Android và iOS nhưng nó đã thực sự trở thành một trong những cái tên hot nhất hiện nay khi vượt mốc 1,5 triệu lượt tải miễn phí.

Sniper Strike: Special Ops vượt 1,5 triệt lượt tải sau 2 tháng

Hãng phát triển tới từ Anh Eight Pixel Square vừa công bố thống kê mới nhất của mình về tựa game bắn súng Sniper Strike: Special Ops hiện đã vượt ngưỡng 1,5 triệu lượt tải trong vòng chưa đầy hai tháng ra mắt. Game mobile này được ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2017 và đã thu hút người chơi từ hơn 160 quốc gia tham gia vào hơn 100 triệu trận chiến PvP kịch tính và khốc liệt.

nhanh-tay-tai-free-game-ban-sung-sniper-strike-special-ops-hot-nhat 1
Tham gia vào Sniper Strike: Special Ops, người chơi sẽ vào vai một tay súng bắn tỉa thực thụ để thực hiện những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Bao gồm từ việc đột nhập vào hang ổ của địch, ngăn chặn, đào thoát hay thủ tiêu kẻ khủng bố,… Đi kèm theo đó là hiệu ứng 3D chuyển cảnh ở mỗi màn chơi, tạo một cảm giác sống động cho người trải nghiệm.

Trailer game 

[AdSense-A]

Về gMO bắn súng Sniper Strike: Special Ops đang hot

Giống như tên gọi, cơ chế chiến đấu của Sniper Strike: Special Ops sẽ tập trung vào yếu tố bắn tỉa. Tuy nhiên, người chơi trong game sẽ bị hạn chế khá nhiều về khả năng di chuyển và chỉ cần tập trung để nhắm và bắn sao cho chính xác mà thôi.

nhanh-tay-tai-free-game-ban-sung-sniper-strike-special-ops-hot-nhat 2
Những màn chơi đầu sẽ khá đơn giản, mục tiêu đa số sẽ đứng yên cho bạn bắn, tuy nhiên càng về sau, tính thử thách cũng sẽ được tăng lên khá nhiều với những mục tiêu di chuyển liên tục. Chính vì vậy mà tất cả đều sẽ phụ thuộc vào khả năng phản xạ cũng như ngắm bắn khéo léo của người chơi.

nhanh-tay-tai-free-game-ban-sung-sniper-strike-special-ops-hot-nhat 3
Sniper Strike: Special Ops mang đến cho người chơi 3 chế độ chơi chính, bao gồm cả PvE lẫn PvP, bạn có thể lựa chọn khám phá cốt truyện, cùng những người đồng đội thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm, hoặc tham gia PvP cùng với những người chơi khác. Những phần thưởng thu được sau mỗi trận thắng sẽ giúp bạn nâng cấp trang bị cũng như cải tiến sức mạnh cho vũ khí, nhằm gia tăng khả năng chiến đấu của bản thân.

nhanh-tay-tai-free-game-ban-sung-sniper-strike-special-ops-hot-nhat 4
Nhận thấy độ phủ sóng ngày càng rộng hơn của Sniper Strike: Special Ops, nhà phát triển gần đây đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Bao gồm hai đấu trường PvP mới, một khu vực chiến dịch mới cung cấp thêm 70 nhiệm vụ và một hệ thống trò chuyện trực tuyến, qua đó người chơi có thể gửi các biểu tượng cảm xúc hài hước đến đối thủ của mình.

nhanh-tay-tai-free-game-ban-sung-sniper-strike-special-ops-hot-nhat 5

Hiện Sniper Strike: Special Ops hiện đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Google Play. Bạn đã tải tựa gmae bắn súng hot nhất thời điểm này chưa nào?

Link tải game: https://appvn.com/android/details?id=com.mgs.sniper1