Nhanh tải Outlast 2 bản Việt hóa chơi trên máy tính PC ngay thôi

Chờ một ngày có Outlast 2 bản Việt hóa để tải về chơi vì tiếng Anh hơi khó hiểu và gây trở ngại lớn khi chơi. May quá, cuối cùng thì cũng có để chơi ngay rồi.

Link tải game kinh dị “Outlast 2” bản Việt hóa

Được biết, Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không di theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi đã mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Người chơi sẽ rời xa nhà thương điên bỏ hoang trên dãy núi Lake để đến với một môi trường rộng lớn hơn, ngoài ra Outlast 2 có vẻ như sẽ còn xoay quanh chủ đề về tôn giáo.

nhanh-tai-outlast-2-ban-viet-hoa-choi-tren-may-tinh-pc-ngay-thoi 1

Với thiên hướng sử dụng nhiều hình ảnh đậm chất kinh dị, Outlast 2 cũng bổ sung thêm những tình tiết về cốt truyện khiến người chơi phải ám ảnh trong một thời gian dài. Game sẽ bóp nghẹt tâm trí bạn bằng những câu truyện quái dị, những tình tiết kinh khủng mà dẫu có nằm mơ bạn cũng chưa từng tưởng tượng ra nổi. Ranh giới giữa sự sống và cái chết trong Outlast 2 luôn mong manh. Ở nơi đó, thậm chí cái chết vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất.

nhanh-tai-outlast-2-ban-viet-hoa-choi-tren-may-tinh-pc-ngay-thoi 2

nhanh-tai-outlast-2-ban-viet-hoa-choi-tren-may-tinh-pc-ngay-thoi 3

nhanh-tai-outlast-2-ban-viet-hoa-choi-tren-may-tinh-pc-ngay-thoi 4

Link tải game bản tiếng Việt ngay tại đây 
[AdSense-A]

Vài điều bạn cần phải biết về Outlast 2

Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game pc cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không di theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi sẽ mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Trong trailer của mình, Outlast 2 đã cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh cây thánh giá ngược rực cháy. Điều này ám chỉ về sự tồn tại của một dạng tà giáo tàn ác từng xuất hiện nhiều trong các thể loại phim kinh dị.

nhanh-tai-outlast-2-ban-viet-hoa-choi-tren-may-tinh-pc-ngay-thoi 5

nhanh-tai-outlast-2-ban-viet-hoa-choi-tren-may-tinh-pc-ngay-thoi 6
Ngay từ những giây phút đầu tiên, Outlast 2 đã chứng minh rằng nó không phải là tựa game dành cho những người yếu tim. Những nỗi sợ hãi không ngừng nghỉ, những kẻ địch khát máu không bao giờ biết nhân từ, những gã cuồng sát tà giáo không bao giờ có đức tin… tất cả đã tạo nên một Outlast 2 ám ảnh và kinh dị hơn bao giờ hết.

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải tựa game online kinh dị hay nhất này về máy tính của mình để trải nghiệm nhỉ?