Nhanh chân hốt game Naruto đang miễn phí trên Steam về ngay

Thay vì phải bỏ hơn 600 nghìn đồng để chơi thì nay không mất tiền cũng có thể trải nghiệm game Naruto trên Steam rồi. Tại sao bạn lại không nhanh tay lên nhỉ?

Steam miễn phí Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Với giá bán chính thức lên đến 30$, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để người hâm mộ có thể trải nghiệm tựa game này mà không mất một đồng phí nào.

nhanh-chan-hot-game-naruto-dang-mien-phi-tren-steam-ve-ngay 1

Trong tuần lễ hưởng ứng các tựa game lấy chủ đề Anime, mới đây, Steam đã cho phép game thủ tải và chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 hoàn toàn miễn phí. Với giá bán chính thức lên đến 30$, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để người hâm mộ có thể trải nghiệm tựa game này mà không mất một đồng phí nào.

nhanh-chan-hot-game-naruto-dang-mien-phi-tren-steam-ve-ngay 2
Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 có gì hot?

Được biết, tựa game pc Ultimate Ninja Storm 4 (phát hành 2/2016) là phần tiếp theo của loạt game nổi tiếng Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Sesries game này được ra mắt lần đầu vào 9/2014. Ultimate Ninja Storm 4 được phát triển cho Xbox One, PlayStation 4 và PC. Theo Namco Bandai, đây sẽ là phần cuối cùng của dòng game Naruto: Ultimate Ninja

nhanh-chan-hot-game-naruto-dang-mien-phi-tren-steam-ve-ngay 3
Ultimate Ninja Storm 4 có lối chơi giống với các phiên bản trước của series khi cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong một môi trường 3D giả lập. Khi được ra mắt vào tháng 2 vừa qua, game đã nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng lẫn giới phê bình. Ultimate Ninja Storm 4 đạt điểm trung bình 79/100 trên Metacritic. Trong khi đó trên cổng phát hành game Steam, sản phẩm của Namco Bandai cũng nhận được 82% đánh giá tích cực từ những người dùng.

nhanh-chan-hot-game-naruto-dang-mien-phi-tren-steam-ve-ngay 4

Theo dự kiến, tuần lễ khuyến mại này của Steam sẽ kết thúc vào đêm ngày 28/2 theo giờ Việt Nam. Từ đây cho đến thời điểm đó, game thủ có thể chơi Ultimate Ninja Storm 4 hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, giá bán của sản phẩm cũng giảm từ 30$ xuống 14,99$ (~ 330.000 VNĐ). Nếu quan tâm đến tựa game này, các bạn có thể tham khảo tại đây

Nhanh lên thôi bởi vì thời gian không còn nhiều nữa. Chúc các bạn may mắn rinh Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 về để trải nghiệm.