Ngọa Hổ Tàng Long Mobile chính thức Open Beta tại Việt Nam

Cuối tuần này vào thứ 7, cộng đồng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm chính thức Ngọa Hổ Tàng Long Mobile Open Beta. Đây có lẽ là thông tin game vui nhất được mong chờ từ lâu.

NPH lên tiếng thời gian OPen Beta Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Theo thông tin mới nhất từ NPH VTC Mobile – Ngọa Hổ Tàng Long Mobile, tựa game mobile võ hiệp được mong chờ nhất trong năm 2015 sẽ chính thức khai mở không reset vào ngày thứ bảy tuần này 19/12.

ngoa-ho-tang-long-mobile-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 1

Đây không chỉ là thông tin được các game thủ hiện đang chơi Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tại Việt Nam mong chờ mà cả những người chơi đang cày quốc tại các phiên bản quốc tế cùng cộng đồng người hâm mộ game võ hiệp kiếm hiệp ngóng đợi.

ngoa-ho-tang-long-mobile-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 2

Trước đó, vào sáng ngày hôm qua 15/12, trang chủ chính thức của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile cũng đã được cho ra mắt đã thu hút số lượng lớn lượt xem ngay trong ngày đầu tiên khai mở. Với việc ra mắt trang chủ chính thức cùng việc ấn định thời điểm Open Beta, NPH VTC Mobile đã sẵn sàng chờ đón các game thủ Việt trong phiên bản chính thức không reset của trò chơi.

ngoa-ho-tang-long-mobile-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 3

Theo đại diện từ phía NPH thì Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã được sửa lại tất cả các lỗi gặp phải trong thời gian alpha test và closed beta như lỗi phông chữ hay một số lỗi nhiệm vụ. Về tình trạng giật lag cũng đã được đại diện NPH lý giải “thời điểm Closed Beta chúng tôi sử dụng một số máy chủ chưa phải mạnh nhất để thử nghiệm. Hiện nay VTC Mobile mới đầu tư một dàn máy chủ mới chỉ để phục vụ cho game thủ Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đảm bảo người chơi sẽ không bao giờ còn gặp phải tình trạng giật lag, đảm bảo tính công bằng khi chiến đấu trong game”.

Ngọa Hổ Tàng Long -bom tấn võ hiệp được mong chờ nhất

Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là kiệt tác võ hiệp trên mobile đứng đầu thị trường game võ hiệp nhập vai ở thời điểm hiện tại. Riêng việc game được mang về Việt Nam đã là một trong những cú shock lớn nhất vào dịp cuối năm 2015 bởi tầm vóc của tựa game so với một thị trường như tại Việt Nam. Lần đầu tiên có một tựa game mobile full 3D không khóa góc nhìn cho phép khinh công bay lượn, có tới 9 môn phái khiến cho Ngọa Hổ Tàng Long đạt tới đẳng cấp của một siêu phẩm game cài đặt.

ngoa-ho-tang-long-mobile-chinh-thuc-open-beta-tai-viet-nam 4
Điều này cho phép game không khóa góc nhìn, bạn có thể ngắm nhìn nhân vật, hình ảnh từ mọi góc độ, trèo lên mái nhà ngắm cảnh 4 hướng hay chơi trốn tìm cả trên 1 cành cây.
>>> Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehubtags/ngọa+hổ+tàng+long+mobile/