Ngày 8/8 Phong Thần 3D sẽ Alpha Test tại Việt Nam

Theo thông tin mà Blog Download game Android nhận được thì tựa game mobile mới mang tên Phong Thần 3D sẽ được Alpha Test tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho chúng ta có thể trải nghiệm MMORPG đề tài võ hiệp này.

Cụ thể, NPH Funtap đã xác nhận sẽ phát hành bản Alpha Test Phong Thần 3D vào ngày 8/8 tới. Được biết, Phong Thần 3D là tựa MMORPG đi theo đề tài võ hiệp đặc sắc.

ngay-88-phong-3d-se-alpha-test-tai-viet-nam 1

Bối cảnh và cốt truyện

Game lấy bối cảnh thời Nữ Oa vá trời, vạn vật còn hoang sơ, thế giới đầy rẫy những yêu ma quỷ quái; nhiệm vụ của người chơi là trở thành truyền nhân của Nữ Oa Nương Nương đi diệt ma trừ ác, cứu nhân độ thế.

ngay-88-phong-3d-se-alpha-test-tai-viet-nam 2

Với Phong Thần 3D, game thủ sẽ được hóa thân vào một trong bốn class nhân vật, là: Mãnh Tướng, Yêu Cơ, Thần Sứ và Thích Khách. Mỗi class nhân vật đều có những tính năng và ưu điểm khác biệt.

Chế độ và hoạt động trong Phong Thần 3D

Những chế độ và hoạt động như: Vận Tiêu, PK, PvP, Pháp Bảo, Thú Cưỡi, Bang Chiến, Diệt Boss… đã quá quen thuộc với nhiều game thủ sẽ được xuất hiện trong game. Bên cạnh đó, Phong Thần 3D còn có sự hỗ trợ của Tứ Đại Thánh Thú trong truyền thuyết là Thiên Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ.

ngay-88-phong-3d-se-alpha-test-tai-viet-nam 3

Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục, mời bạn đọc chú ý theo dõi trên Blog để có thể trải nghiệm game online mới này nhé.