Ngất ngây trước hình ảnh 4 vị tướng của Loạn Đấu Võ Lâm

Loạn Đấu Võ Lâm là một tựa game thuần việt đồ họa 3D được cộng đồng game thủ dành sự quan tâm thời gian gần đây. NSX game cũng nhanh chóng cập nhật thêm các tướng mới của gMO này.

Loạn Đấu Võ Lâm- game thuần việt đa nền tảng sắp ra mắt

Loạn Đấu Võ Lâm sẽ là một tựa game nhập vai hành động, kết hợp các yếu tố của game MOBA giúp người chơi được trải nghiệm những trận đấu thú vị. Ngoài ra, game cũng tích hợp thêm nhiều nội dung chơi, chiến đấu ác liệt khác, ví dụ như chế độ thủ thành, cho phép người chơi sử dụng chính các nhân vật của mình để chiến đấu chống lại từng đợt tấn công của quái vật.

ngat-ngay-truoc-hinh-anh-4-vi-tuong-cua-loan-dau-vo-lam

Cốt truyện trong game được xây dựng theo phong cách “xuyên không”, khi người chơi có thể du hành thời gian giữa các thời kỳ, đồng nghĩa với việc quy tụ rất nhiều nhân vật trong những câu truyện cổ, thần thoại của Trung Quốc, xen lẫn với cả những bộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Đây là tựa game thuần Việt được sản xuất bởi Studio Hiker Games (Emobi cũ), hợp tác với NPH SohaGame để phát hành rộng rãi tại Việt Nam. Tựa game được đầu tư, phát triển trong vòng hơn 1 năm với nhiều tham vọng, trong đó NPH Soha Game dự kiến sẽ phát hành Loạn Đấu Võ Lâm tại nhiều nước trong khu vực Châu Á, chứ không chỉ phát hành tại riêng Việt Nam.

4 vị tướng mới xuất hiện trong Loạn Đấu Võ Lâm

Mới đây, NPH đã hé lộ thêm về 4 vị tướng sẽ xuất hiện trong game online này. Đặc biệt, đây đều là những nhân vật bước ra từ cổ tích Việt Nam đó là: Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh và Thủy Tinh

ngat-ngay-truoc-hinh-anh-4-vi-tuong-cua-loan-dau-vo-lam 2

Âu Cơ 

ngat-ngay-truoc-hinh-anh-4-vi-tuong-cua-loan-dau-vo-lam 3

Sơn Tinh 

ngat-ngay-truoc-hinh-anh-4-vi-tuong-cua-loan-dau-vo-lam 4

Thủy Tinh 

ngat-ngay-truoc-hinh-anh-4-vi-tuong-cua-loan-dau-vo-lam 5

Lạc Long Quân 

Với sự xuất hiện của Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh và Thủy Tinh đã khiến cho không ít game thủ phải tò mò tới những nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong Loạn Đấu Võ Lâm. Mặc dù chỉ thông qua các hình dựng ban đầu nhưng chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy sự đầu tư chi tiết trong phong cách tạo hình như miêu tả trong các câu chuyện, sự sáng tạo hiện đại trên trang phục nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt.
Game được phát hành đa nền tảng với đủ các phiên bản, giúp người chơi có thể trải nghiệm trên PC lẫn cả các thiết bị di động.

Chỉ cần nhìn những tướng từ truyện cổ tích Việt Nam là không ít fan Việt cũng muốn chơi rồi. Các bạn hãy thường xuyên đọc thông tin game mới nhất trên Download game cho Android để biết về tựa game này nhé.