Ngắm Tam Quốc 3Q ngày đầu”bung lụa” tại Việt Nam

Đúng như dự kiến thì hôm nay, tựa game mobile online Tam Quốc 3Q chính thức đến tay game thủ Việt. Người chơi sẽ được thưởng thức tựa game nhập vai bối cảnh Tam Quốc  Ngụy – Thục – Ngô đầy gay cấn và hấp dẫn.

Tam Quốc 3Q game nhập vai mới lấy cốt truyện Tam Quốc

Tam Quốc 3Q được xây dựng với những yếu tố thú vị nhất của dòng game nhập vai hành động và bối cảnh chính xoay quanh cuộc chiến của 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô. Hệ thống game mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Mãnh Tướng, Mưu Sĩ và Liệt Cung. Từ đây, game thủ có thể lựa chọn được nhân vật thích hợp với lối chơi của mình từ đỡ đòn, tấn công cận chiến, tấn công phép thuật hay tấn công sát thương vật lý từ xa.

ngam-tam-quoc-3q-ngay-daubung-lua-tai-viet-nam 2
Cũng như bao tựa game khác, thời gian đầu trải nghiệm thì Tam Quốc 3Q mang tới chuỗi nhiệm vụ kèm theo cốt truyện chính của trò chơi. Các tính năng cũng dần được khai mở tại các mốc cấp độ nhất định khi người chơi đạt được, nhờ vậy người chơi cũng có thể tìm hiểu mọi thứ một cách từ từ. Với khoảng 30 level đầu, bạn sẽ tập trung chủ yếu vào hình thức PvE thông qua phụ bản, đánh quái và nâng cấp kỹ năng, cường hóa vũ khí.

ngam-tam-quoc-3q-ngay-daubung-lua-tai-viet-nam 4

Tam Quốc 3Q còn mang tới nhiều hoạt động hấp dẫn khác gắn liền với cốt truyện Tam Quốc và diễn ra hàng ngày. Tính năng PvP thì game mang đến 2 dạng chiến đấu là PvP tập thể và PvP cá nhân thông qua hệ thống đấu chiến trường và đấu trường đa dạng. Với cơ chế chiến đấu giữa những người chơi, hệ thống auto không thể sử dụng và đòi hỏi tất cả thao tác do người chơi chủ động điều khiển.

ngam-tam-quoc-3q-ngay-daubung-lua-tai-viet-nam 5

Tam Quốc 3Q ngày đầu ra mắt người chơi 

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Tam Quốc 3Q đã có một ngày ra mắt thành công hơn mong đợi. Với số lượng game thủ quan tâm quá đông, hệ thống trong game đã gặp phải tình trạng quá tải ảnh hưởng tới việc đăng nhập của game thủ. Tuy nhiên, đội ngũ vận hành trò chơi cũng đã nhanh chóng khắc phục sự cố và mở thêm sever mới. Hiện tại thì việc đăng nhập và trải nghiệm game đã dễ dàng hơn, không còn dấu hiệu giật, lag hay disconnect…

ngam-tam-quoc-3q-ngay-daubung-lua-tai-viet-nam 6
Nhìn chung, Tam Quốc 3Q vẫn đang được cộng đồng game thủ Việt đón nhận một cách vô cùng hào hứng. Bỏ qua những điểm trừ tới từ hình ảnh, trò chơi vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ vào lối chơi hấp dẫn, đấu trường PvP thú vị. Đây là một sản phẩm đáng chơi trong hè năm nay.

ngam-tam-quoc-3q-ngay-daubung-lua-tai-viet-nam 7

Trải nghiệm lối chơi hấp dẫn, đấu trường PvP thú vị chắc chắn bạn phải thử Tam Quốc 3Q trong hè này.
>>> Tải game cho Android tại trang chủ game: https://tamquoc3q.vtcgame.vn