Ngắm chủng tộc Việt Nam trong Đế Chế 2 vừa mới ra mắt

Theo thông tin game mà chúng tôi cập nhật thì bản cập nhật mới Rise of the Rajas cho Đế Chế 2 (Age of Empires 2) đã có mặt trên Steam lúc 20/12 theo giờ Việt Nam. Cùng Download game Android ngắm những hình ảnh này nhé.

Bản cập nhật Rise of the Rajas đã thêm 4 chủng tộc mới

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày hôm nay 20/12 theo giờ Việt Nam, bản cập nhật mới Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 (Age of Empires 2) đã chính thức có mặt trên Steam. Được biết, phiên bản này sẽ đưa thêm 4 chủng tộc vào game gồm: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese.

ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 1
Bên cạnh 4 chủng tộc mới, game cũng giời thiệu thêm 4 phần chơi chiến dịch mới mang tên: Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung và Lê Lợi. Sau đây, mời các bạn đến với những hình ảnh mới nhất về chủng tộc Việt Nam và phần chơi “Lê Lợi” trong Đế Chế 2.

 

Đế Chế 2 với sự xuất hiện của Lê Lợi và Rùa Thần Kim

Như vậy là ngoài việc được điều khiển các binh chủng của nước Đại Việt, game thủ nước nhà sẽ có cơ hội ôn lại những bài học lịch sử về cuộc kháng chiến chống ách đô hộ dưới thời vua Lê Thái Tổ theo góc nhìn trực quan nhất – đó là trực tiếp tham gia những trận đánh đậm tính sử thi trong game pc hay Age of Empires 2.

ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 2
Bên cạnh 4 chủng tộc mới, game cũng giời thiệu thêm 4 phần chơi chiến dịch mới mang tên: Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung và Lê Lợi. Giới thiệu về phần chơi Lê Lợi, Steam miêu tả: “Khi tình hình Đại Việt trở nên hỗn loạn, Hoàng đế nhà Minh (Trung Quốc) đã đem quân can thiệp và nắm quyền kiểm soát toàn bộ quốc gia này. Giờ đây, hy vọng duy nhất để thoát khỏi ách áp bức nằm ở một nhân vật kiệt xuất, ông là Lê Lợi. Liệu ông có thể đánh bại kẻ xâm lược đến từ phương Bắc và giành lại độc lập cho Đại Việt?”.

ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 3 ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 4 ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 5 ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 6 ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 7 ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 8 ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 9 ngam-chung-toc-viet-nam-trong-de-che-2-vua-moi-ra-mat 10

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể mua phiên bản mở rộng này tại đây với giá 9,99$. Một lưu ý trước khi mua sản phẩm này là bạn buộc phải có tựa game gốc Age of Empires 2 HD thì mới có thể kích hoạt được bản mở rộng Rise of the Rajas. Tựa game gốc đang được Steam bán với giá 19,99$.
Nếu thích trải nghiệm thì hãy mua ngay đi nhé các bạn. Chúc mọi người chơi game vui vẻ. Thông tin mới sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài viết sau.