Một số game hay cho Android bỏ qua thì lại thấy tiếc

Top các game hay cho Android dưới đây do AndroidCentral đánh giá được nhiều người chơi tải về nhất. Điều này chứng tỏ rằng game trên hệ điều hành android nói riêng và game mobile nói chung đang chiếm thị phần lớn trong làng game. Cùng điểm qua một số game hay cho android đáng chơi nhất nhé.

Một số game hay cho Android không thể không thử một lần

Chắc chắn những ai đã từng chơi một trong số những game này rồi thì sẽ phải quay lại chơi tiếp, còn nếu chưa chơi thì thật là đáng tiếc đấy.

1. Asphalt 8: Airborne đua xe cực chất

Với lời hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc đua mà bạn chẳng thể quên, Asphalt 8: Airborne là một tựa game đua xe nhận được nhiều sự chú ý và lời khen tặng từ cộng đồng người dùng yêu thích chơi game trên di động. Phần nhạc trong game cũng là một điểm nhấn đáng chú ý hấp dẫn  người chơi.

mot-so-game-hay-cho-android-bo-qua-thi-lai-thay-tiec 1

>>> Tải game về tại đây

2. Dots gây nghiện cho người chơi bằng các chấm tròn

Dots là một tựa game với dung lượng nhỏ cùng cách chơi khá đơn giản nhưng độ gây nghiện thì cực kỳ cao nơi người chơi có nhiệm vụ nối các chấm tròn có cùng màu càng nhanh càng tốt.

mot-so-game-hay-cho-android-bo-qua-thi-lai-thay-tiec 2

Đến nay, phiên bản thứ hai của Dots có tên TwoDots cũng đã được ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực không kém gì phiên bản đầu

>>> Download game Dots cho Android

>>> Tham gia diễn đàn game trên Onclan: https://onclan.com/game/dots-a-game-about-connecting

3. Dungeon Hunter 5, game nhập vai hấp dẫn nhất trên Android

Nếu yêu thích các dòng game nhập vai, Dungeon Hunter 5 là một trong những game hay cho android mà bạn không nên bỏ qua trên nền tảng di động.

mot-so-game-hay-cho-android-bo-qua-thi-lai-thay-tiec 3

Đồ họa trong Dungeon Hunter 5 thể hiện một sự đầu tư và trau chuốt không hề nhỏ của đơn vị phát triển. Theo đánh giá, Dungeon Hunter 5 là một trong những tựa game nhập vai chơi nhiều trên Android nhất hiện nay.

>>> Link tải game cho Android 

4. Galaxy on Fire 2 lái phi thuyền chiến đấu khắp hành tinh

Trong Galaxy on Fire 2, bạn vào vai thuyền trưởng tài ba Kleith T.Maxwell trong cuộc chiến chống lại các băng nhóm không tặc. Trong một lần hành sự, phi thuyền của ông đột nhiên bị chết máy một cách “lãng nhách” và trôi dạt trong không gian. 35 năm sau, có người tìm thấy Maxwell và đưa về trạm vũ trụ Mido.

mot-so-game-hay-cho-android-bo-qua-thi-lai-thay-tiec 4
Bạn sẽ là người lái chiếc phi thuyền của mình chu du qua các hành tinh, nhận nhiệm vụ chiến đấu, chở hàng hay khai thác khoáng sản, v.v. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau bên cạnh nhiệm vụ chính để người chơi chọn lựa.
Galaxy on Fire 2 HD được sự hậu thuẫn của những chiếc điện thoại Android có hỗ trợ chip đồ họa Tegra của Nvidia, hình ảnh của game phải nói là tuyệt đẹp với độ chi tiết rất cao. Phần âm thanh lồng tiếng cũng khá tốt, tuy nhiên, những mặt còn lại của âm thanh như tiếng động cơ, va chạm,… đều khá rập khuôn và không tạo được ấn tượng. Nhưng đó chỉ là những khuyết điểm nhỏ, không đủ sức lấn lướt rất nhiều điểm mạnh của game.

>>> Download game về cho Android 

>>> Tham gia diễn đàn game trên Onclan: https://onclan.com/game/galaxy-on-fire-2tm-hd

5:  Plague Inc  game lạ: làm lây lan dịch bệnh càng nhiều càng tốt

Plague Inc. là trò chơi mô phỏng sự phát triển của bệnh dịch. Người chơi có nhiệm vụ “dẫn dắt” một bệnh dịch phát triển và lây lan từ diện hẹp đến diện rộng thông qua nhiều cách thức như phát triển triệu chứng mới hay phương thức lây truyền. Dần dần, người có thể mở được nhiều kiểu bệnh dịch hơn nữa trong game.

mot-so-game-hay-cho-android-bo-qua-thi-lai-thay-tiec 5

>>> Tải game về tại đây

6. Plants vs. Zombies 2 tiêu diệt zombies đã hơn trên PC

mot-so-game-hay-cho-android-bo-qua-thi-lai-thay-tiec 6

Tiếp nối sự thành công của game chiến thuật Plant vs. Zombies, game Plants vs. Zombies 2 đã được phát triển và lần này nó được phát hành độc quyền trên nền tảng di động. Trò chơi này là cuộc chiến tiếp diễn giữa những cái cây và tập đoàn zombies ngày càng thông minh và… nguy hiểm hơn. Ban phải dùng mọi chiến thuật với các loài thực vật của mình để tiêu diệt bọn  zombies không cho chúng xâm khu vườn của mình.

>>> Link tải game về tại đây

>>> Tham gia diễn đàn game trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/plants-vs-zombiestm-2

Nào hãy thả sức tải về và chơi một trong số các game android hay nhất hiện nay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.