Monster Roller, game nhập vai quay tay lên sóng Android

Tết này bạn sẽ chơi gì? Một game có tính năng quay tay” vô cùng độc đáo thì sao nhỉ? Blog tai game cho Android giới thiệu đến người chơi Monster Roller- game nhập vai quay tay cho Android mới ra mắt hiện nay.

Monster Roller- game nhập vai độc và lạ phiên bản mobile

Sau phiên bản thử nghiệm nhận được nhiều lời khen ngời từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, mới đây hãng phát triển Bloomzap Entertainment đã quyết định sẽ cho ra mắt phiên bản chính thức của Monster Roller. Được biết, đây là một tựa game nhập vai chiến lược được kết hợp tính năng “quay tay” vô cùng độc đáo. Nếu bạn đã từng một lần chơi điện tử xèng thì hẳn bạn sẽ không còn lạ gì với lối thiết kế này của Monster Roller nữa.

monster-roller-game-nhap-vai-quay-tay-len-song-android 1

Chọn chế độ thú cưng

Trong Monster Roller, người chơi sẽ chọn một chế độ nhất định cho mỗi thú cưng của mình tham gia, mỗi nhân vật của bạn sẽ có 4 trạng thái khác nhau và bạn sẽ phải dựa vào “vòng quay may mắn” để quyết định xem mình được được tấn công hay phải phòng thủ, được sử dụng các skill đặc biệt hay thậm chí bị mất lượt.

monster-roller-game-nhap-vai-quay-tay-len-song-android 2

Mỗi quái vật sẽ có một vòng quay riêng tương xứng với vị trí đứng và bạn có thể điều chỉnh khả năng tấn công, phòng thủ của của chúng tùy thích. Nhìn chung, cách chơi của Monster Roller khá đơn giản nhưng lại phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn.

Huấn luyện và gia tăng sức mạnh cho mình

Khi đã đạt lên những cấp độ nhất định trong Monster Roller, người chơi có thể huấn luyện và tăng sức mạnh cho quái vật của mình. Tiếp theo, bằng hệ thống “ấp trứng” của game, người chơi có thể có được những chiến binh quái vật mạnh mẽ và hiếm có. Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh các chiến thuật của mình dựa trên sự độc đáo đến từ chúng, cố gắng để làm sao tạo cho mình lợi thế trước khi mỗi trận chiến xảy ra.

monster-roller-game-nhap-vai-quay-tay-len-song-android 3

Chơi cả chế độ online và offline

Với phiên bản hiện tại, Monster Roller cho phép người chơi làm quen với 40 linh thú bao gồm cả dạng tiến hóa. Bạn có thể chơi game offline với chế độ phiêu lưu hay online với đấu trường PvP. Do dung lượng chưa tới 50Mb nên game thủ hoàn toàn yên tâm khi trò chơi có thể hoạt động tốt trên cả những thiết bị di động tầm trung.

Trailer game Monster Roller

>>> Link tải game cho Android

>>> Tham gia ngay cộng đồng game thủ lớn nhất trên Onclan Việt tại: https://onclan.com/game/monster-roller

Monster Roller là một lựa chọn hoàn hảo trong những ngày nghỉ lễ Tết vui nhộn và lấy lại tinh thần để chào xuân mới nhé.