Mộng Hải Tặc- game mobile 3D ra mắt trên android

Mộng Hải Tặc được xem là tựa game 3D đầu tiên lấy đề tài truyện tranh One Piece. Với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật không khác gì truyện tranh thì cái tên này cũng gây ra không ít sóng gió với làng game Việt.

Mộng Hải Tặc một trong những game mobile 3D đề tài truyện tranh One Piece

Có thể nói, Mộng Hải Tặc là game mobile 3D đầu tiên lấy đề tài One Piece. Những hình ảnh trong game được xây dựng vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo tỷ lệ chuẩn và hệt như nguyên tác truyện tranh mà không ít người bỏ thời gian trên app đọc truyện tranh trên android với những cái tên quen thuộc trong truyện như Nami, Luffy Zoro… ở mọi góc độ và sát cánh chiến đấu cùng họ.

mong-hai-tac-game-mobile-3d-ra-mat-tren-android 1
Mộng Hải Tặc được hình thành theo lối chơi nhập vai thẻ tướng đang thịnh hành nhất hiện nay. Giống với Luffy, người chơi sẽ bước vào chuyến phưu lưu chinh phục Đại Hải Trình và tự tìm cho mình những đồng đội giỏi, chiến đấu với các băng nhóm khác… Tất cả các trận đấu sẽ được lồng ghép ngay trong hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện mà bất cứ ai phải thực hiện.

mong-hai-tac-game-mobile-3d-ra-mat-tren-android 2

Game mobile hay có nhiều tính năng mới

Ngoài những tính năng thường thấy trong những tựa game mobile lấy đề tài One Piece khác, Mộng Hải Tặc có nhiều tính năng mới như Phá Ngục Impel Down – người chơi sẽ chinh phục các tầng địa ngục để giành những phần thưởng giá trị, hay tính năng biến hình phong phú, cho phép thuyền trưởng có thể hóa thân thành các nhân vật hùng mạnh khác nhau.

mong-hai-tac-game-mobile-3d-ra-mat-tren-android 3

mong-hai-tac-game-mobile-3d-ra-mat-tren-android 4

>>>Link tải về Mộng Hải Tặc cho android>>>

Chắc chắn tựa game lấy đề tài từ truyện tranh One Piece sẽ không làm người đọc thất vọng. Bạn đã tải về và chơi chưa?