Mẹo trở thành tay đua xe siêu hạng trong Asphalt 8: Airborne

Asphalt 8: Airborne là một game đua xe siêu hấp dẫn trên Android dành cho phái mạnh. Vậy bạn có muốn mình sẽ trở thành một tay đua cừ khôi trên đường đua hay không? Nếu muốn thì hãy tham khảo ngay những mẹo đua xe trong Asphalt 8: Airborne bên dưới đây nhé.

>>> Cách hack Asphalt 8 full tiền, Star, Level mới nhất trên Android

Asphalt 8: Airborne thách thức người chơi trên đường đua

Vẫn trung thành với nền tảng game đua xe trong dòng Asphalt, tựa game mobile miễn phí Asphalt 8: Airborne nổi bật với hệ thống điều khiển linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Cùng với giao diện được chuyển từ dạng thẻ tab nhỏ ở các phiên bản trước thành dạng hệ thống tùy chọn hiển thị ngay ở màn hình chính.

meo-tro-thanh-tay-dua-xe-sieu-hang-trong-asphalt-8-aibborne 2

Được tham gia vào cuộc đua với những tay đua đẳng cấp và chuyên nghiệp trong game Asphalt 8: Airborne nên chắc chắc việc giành được chiến thắng là không hề đơn giản. Chúng ta sẽ phải tham gia vào những cuộc đua có tính cạnh tranh cao để giành giật nhau từng vị trí trên đường đua. Ngoài ra bạn sẽ phải vượt qua những đoạn đường đua cực kỳ nguy hiểm. Bắt đầu ngay bằng việc tải game offline cho Android Asphalt 8: Airborne để bắt đầu chinh phục những cung đường dài bất tận.

Mẹo giúp game thù đua xe giỏi trong Asphalt 8: Airborne

Làm cách nào để trở thành một thay đua siêu hạng trong Asphalt 8: Airborne hãy làm theo một số mẹo nhỏ sau đây.

Mua xe chất lượng cao để tăng tốc độ

Khi chơi ở chế độ Single Player hãy bắt đầu từ Classh D và mua xe hãy chọn các xe có chất lượng cao.

meo-tro-thanh-tay-dua-xe-sieu-hang-trong-asphalt-8-aibborne 3

Mua các xe có chất lượng cao để bạn nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất. Nhờ có các xe chất lượng cao đó bạn sẽ vượt mặt được các đối thủ sử dụng xe có chất lượng thấp hơn dễ dàng trong các chặng đua. Khi bắt đầu chơi điểm handling là 1200. Nếu là tay đua kỳ khôi hơn bạn có thể không cần phải lo lắng về chỉ số handling khi đua.

Download game Android khuyên cho những người mới chơi là hãy mua chiếc xe Audi R8 E-tron bắt đầu từ Classh D.

Bắt đầu cuộc đua và chọn chế độ điều khiển phù hợp

Hãy bắt đầu cuộc đua với chế độ chơi Single Player, khi bạn bắt đầu chơi ở chế độ này bạn sẽ thấy mọi thứ không quá khó khăn khi bắt đầu cuộc đua, vượt qua từng chiếc một và cố gắng hoàn thành tất cả các cấp độ trong chế độ chơi đó.

Chọn đường tắt ở mỗi chặng đua để đi nhanh

Trong game Asphalt 8: Airborne sẽ có các con đường đua có nhiều lỗi đi, hãy đi qua các chặng đường tắt để nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ có các con đường khiến bạn khó khăn hơn nếu chọn không đúng đường. Để tìm được đoạn đường tắt ngắn nhất ở mỗi chặng đua, bạn hãy chỉ gần đi ngang qua đường với động cơ bật hết mức. Và lưu ý giữ vững tinh thần, nên sử dụng cách ngắn nhất trừ khi bạn có nitro thật mạnh.

Lập kế hoạch khi chơi chế chế độ Multi Player

Khi chơi ở chế độ này bạn sẽ được tham gia đua với rất nhiều tay đua siêu hạng trên toàn thế giới. Nên ngay từ khi bắt đầu hãy lập kế hoạch cho cung đường bạn sắp tham gia đua để có được lộ trình đi ngắn nhất có thể. Hãy nhớ rằng khi càng lên level cao thì điểm thưởng càng cao lên nên hãy nghiên cứu kỹ cung đường đua sắp tham gia để giành được chiến thắng các đối thủ tham gia hành trình đua đó.

Tận dụng và khoe hết mọi kỹ năng đua xe

meo-tro-thanh-tay-dua-xe-sieu-hang-trong-asphalt-8-aibborne 4
Hãy tận dụng hết tất cả các kỹ năng đua xe của bạn như: Barrel Roll, Flat Spin để tiết kiệm thời gian đua. Các kỹ thuật này cũng tương đối đơn giản, chỉ cần bỏ mộ chút thời gian luyện tập bạn sẽ nhanh chóng thành thạo. Với các kỹ năng này việc giành chiến thắng trong các cuộc đua là không hề khó.

Đừng bỏ qua cơ hội để nâng cấp xe đua

Trước khi tham gia cuộc đua nếu số tiền đủ để nâng cấp được diện mạo xe hãy đừng bỏ qua cơ hội đó. Nếu xe của bạn có bộ tăng tốc tốt chưa hẳn bạn đã giành được chiến thắng, việc nâng cấp bộ điều khiển cũng tương đối tốt nếu bạn biết tận dụng cơ hội này thì việc giành chiến thắng cũng tương đối dễ dàng. Việc nâng cấp bộ điều khiển còn giúp bạn dễ dàng điều khiển cần lái để vượt qua đối thủ và tránh được các chướng ngại vật trên đường đi để tránh được các tai nạn đáng tiếc xảy ra trên chặng đường đua. Ngoài ra có thể nâng cấp thêm bộ tăng tốc để nhanh chóng tăng tốc khi cần thiết khi có cơ hội vượt qua đối thủ.

Thêm nitro, đây chính là công cụ có sức mạnh lớn nhất trong game nếu muốn giành được chiến thắng trong các cuộc đua.

Bài viết trên đây đã giới thiệu và chia sẻ một số mẹo đua xe trong Asphalt 8: Airborne hiệu quả nhất. Đua như nào là việc của bạn nhưng đừng nên bỏ qua mẹo này vì  nó giúp ích rất nhiều cho các tay đua nếu muốn thể hiện mình đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tham khảo những bài viết liên quan của chúng tôi nhé.

Tải game Asphalt 8: Airborne cho Android