Mẹo tăng tiền vàng nhanh nhất trong Asphalt 8: Airborne

Nhắc đến những game đua xe đang được yêu thích nhất hiện nay thì phải kể đến Asphalt 8: Airborne với những chiếc xe đua siêu khủng, đường đua nguy hiểm nhất. Nhưng để nâng cấp xe thì bạn phải có thật nhiều tiền. Để kiếm tiền nhanh nhất trong Asphalt 8: Airborne thì phải làm cách nào?

>>> Mẹo trở thành tay đua xe siêu hạng trong Asphalt 8: Airborne

>>> Cách hack Asphalt 8 full tiền, Star, Level mới nhất trên Android

Asphalt 8: Airborne, đẳng cấp đua và độ xe

Tham gia vào cuộc đua của những chiếc siêu phẩm trong Asphalt 8: Airborne bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mạo hiểm đến thoát tim với những pha lộn nhào, bay trên không chỉ có trong Game Asphalt 8: Airborne. Ở phiên mới mới này.

meo-tang-tien-vang-nhanh-nhat-trong-asphalt-8-airborne 2

Game offline hay cho Android Asphalt 8: Airborne bổ xung thêm một lượng xe của rất nhiều hãng nổi tiếng như: Bugatti Veyron, Lamborghini, BMW.. với mỗi chặng đua chúng ta sẽ được lần lượt qua các thành phố khác nhau trên thế giới, từ Venice lãng mạn đến những con đường đầy khắc nghiệt trên sa mạc Nevada. Mỗi đường đua bạn sẽ được trải qua đầy đủ các cung bậc của cảm xúc khác nhau từ.Cách tăng tiền vàng nhanh trong game Asphalt 8: Airborne

Nhiệm vụ trong game của bạn là hãy cán đích đầu tiên trong mọi cuộc đua để trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên để làm được điều này bạn phải có nhiều tiền vàng để nhanh chóng nâng cấp xe đạt tốc độ cao nhất.

Cùng Blog tai game cho Android đến với một số mẹo để có nhiều tiền trong game Asphalt 8: Airborne ngay bên dưới đây.

Đua các map nhiều tiền để kiếm nhiều tiền

Đường đua 5: Map cuối: Tokyo – Elimination – Class S – 1790C mỗi trận về thứ nhất.
Đường đua 6: Map Classic – Tokyo – Class S – 2385C mỗi trận về thứ nhất.
Đường đua 7: Map Solo – Barcelona – Lambo vs Ferrari – 3220C mỗi trận về thứ nhất.
Đường đua 8: Map cuối: ALPS – Solo – bugatti vs Ferrari – 4200$ mỗi trận về thứ nhất.

Thay đổi ngày giờ để kiếm tiền vàng

Mẹo này thích hợp với mọi đối tượng nhé. Nhiệm vụ khá đơn giản hãy tắt tất cả các mạng wifi và 3G, sau đó bạn hãy vào phần thiết lập ngày giờ trên thiết bị đang dùng để thay đổi ngày giờ. Hãy thay đổi ngày giờ bằng cách tăng thêm 1 ngày so với ngày hiện tại. Khi đã thay đổi được thời gian chúng ta có thể dễ dàng đăng nhập lại vào game để để chơi đua 1 trận sau đó thoát ra luôn để và tiếp tục tăng thêm một ngày nữa như cách thay đổi ngày giờ ban đầu. Tiếp tục làm như vậy đến khi đạt 100% trong trận đầu tiên.

meo-tang-tien-vang-nhanh-nhat-trong-asphalt-8-airborne 3

Làm theo những mẹo kiếm tiền nhanh nhất trong Asphalt 8: Airborne bên trên bạn sẽ có một số tiền không nhỏ để nâng cấp và mua sắm xe đua theo sở thích của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Tải game Asphalt 8: Airborne cho Android