Mẹo tải bài hát chất lượng cao trên Zing MP3 có bản quyền cho Android

Có rất nhiều bài hát, bản nhạc hay trên Zing MP3 mà bạn yêu thích và muốn tải về nhưng lại không được phép vì lí do bản quyền. Vậy làm thế nào để có thể tải được bài hát bản quyền cho Android đây?

Tải nhạc bản quyền từ Zing MP3 về các máy Android

Bạn là một người thường xuyên nghe và tải nhạc trên di động thì chắc hẳn đã từng gặp phải trường hợp một số bài hát yêu thích không thể tải về máy vì lý do bản quyền hay chỉ tải được nhạc chất lượng thấp. Mẹo hay dưới đây của Blog Download game Android sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải mọi bài hát về máy mà không sợ vi phạm bản quyền.

Đầu tiên, bạn cần phải đảm bảo điện thoại đã được cài sẵn ứng dụng Zing MP3 để sử dụng Ziba Downloader. Nếu chưa có, bạn có thể download tại đây.

Sau khi đã cài Zing MP3 thì làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ziba Dowloader

Bước 2: Mở ứng dụng Zing MP3 và tìm bài hát muốn tải bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp.

meo-tai-bai-hat-chat-luong-cao-tren-zing-mp3-co-ban-quyen-cho-android1

Bước 3: Một danh sách liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ở cuối bài hát muốn tải về. Chọn chia sẻ.

meo-tai-bai-hat-chat-luong-cao-tren-zing-mp3-co-ban-quyen-cho-android 2

Bước 4: Tại cửa sổ chia sẻ, chọn Ziba Downloader. Ngay lập tức màn hình sẽ thông báo đã tải bài hát.

meo-tai-bai-hat-chat-luong-cao-tren-zing-mp3-co-ban-quyen-cho-android 3

Bước 5: Nhạc download về cũng sẽ được lưu trong thư mục bài hát của ứng dụng Zing MP3 và mặc định app Zing MP3 cũng không biết được sự tồn tại của những file được down về bằng Ziba Downloader. Để hiển thị bài hát bạn vừa tải về. Bạn vào thư mục Bài hát và nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.

meo-tai-bai-hat-chat-luong-cao-tren-zing-mp3-co-ban-quyen-cho-android 4
Bước 6: Chọn Quét lại, sau khi quét lại hoàn tất, bài hát bạn vừa tải về sẽ xuất hiện.

 meo-tai-bai-hat-chat-luong-cao-tren-zing-mp3-co-ban-quyen-cho-android 5

Lưu ý: Trong trường hợp đã quét lại mà vẫn không thấy bài hát xuất hiện, bạn nhấn nút back và thực hiện lại bước 3 và bước 4 một lần nữa.

Tải nhạc bản quyền trên mp3 bạn phải là Vip

Zing mp3 là ứng dụng nghe nhạc số một hiện nay tại Việt Nam chính vì vậy việc cho phép tải nhạc miễn phí luôn được sự đánh giá cao của người sử dụng. Thế nhưng có một số bài hát vì vấn đề bản quyền, nên chúng ta không thể tải về được kể cả khi bạn đã đăng ký tài khoản Vip trên Zing.

Từ đó, ứng dụng Ziba Downloader đã ra đời để giúp giải quyết điều này. Với Ziba Downloader bạn có thể thoải mái download bất cứ bài hát yêu thích nào về máy để nghe offline.

Hy vọng với bài hướng dẫn này thì các bạn đã có thể tải mọi bài hát mình yêu thích về máy Android mặc cho có là bản quyền hay không nhé.