Mẹo đạt điểm cao trong game offline Zombie Tsunami

Zombie Tsunami là một trong số những game offline cho Android thể loại game Endless Run được rất nhiều người chơi. Có điều, nhiều người vẫn chưa biết cách làm thế nào để làm cho  đội quân Zombie càng dài, càng ăn thịt được nhiều người. Download game cho Android xin giới thiệu đến người chơi cách đạt điểm cao trong Zombie Tsunami nhé.

Zombie Tsunami là một game hay cho Android cũng như đa số những loại game Endless Run khác, nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển Zombie ăn đồng vàng và vượt chướng ngại vật.

meo-dat-diem-cao-trong-game-offline-zombie-tsunami 1

Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt so với những game Endless Run khác đó là người  chơi phải làm cho đội quân Zombie càng dài, càng ăn thịt được nhiều người. Dưới đây là cách đạt điểm cao trong Zombie Tsunami mà bạn nên tham khảo.

>>> Tải Zombie Tsunami Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/zombie-tsunami

1. Phải luôn luôn chú ý đến những cảnh báo trong game

Người chơi sẽ được làm chủ một con Zombie, chạy trong thành phố vượt qua những vật cản. Trò chơi đã thiết lập cảnh báo cho bạn vật cản nào đằng trước như chiếc ô tô, vết nứt trên đường, hay quả bom. Chạm vào cái nào, người chơi sẽ mất đi một tên lính Zombie. Điều này khá khác biệt so với những gam Endless Run như Temple Run, Sonic Dash. Người chơi sẽ được cảnh báo tường tận những vật cản trên đường đi. Vì thế bạn đừng bỏ qua bất cứ thông báo nào.

meo-dat-diem-cao-trong-game-offline-zombie-tsunami 2

2. Thu thập nhiều tiền vàng để tăng điểm cao trong  Zombie Tsunami

Đồng tiền vàng luôn là báu vật của trò chơi. Càng thu được nhiều tiền vàng, năng lượng của những con Zombie sẽ tăng lên và là cách để cách đạt điểm cao trong Zombie Tsunami hữu hiệu. Trên đường đi, những vật cản thì nhiều vô kể, và game đã lập sẵn cảnh báo cho mỗi người chơi nên cố gắng vượt qua vật cản một cách khéo léo, thu thập hết số đồng vàng. Nếu thu thập hết đồng vàng cùng một khu, các game thủ sẽ được công thêm điểm.

meo-dat-diem-cao-trong-game-offline-zombie-tsunami 3

3. Ăn thịt những kẻ đi đường cũng là cách để có thêm điểm

Đội quan Zombie có hùng mạnh như thế nào đều phụ thuộc vào người chơi. Đừng ăn thịt những người ngồi trong ô tô, mà hãy tiến đến những kẻ đi lang thang trên đường kêu cứu. Các game thủ vừa dễ ăn lại dễ tạo thêm đội quân Zombie cho mình.

4. Không nên tham chiến nhiều để gìn giữ lực lượng

Đội quân Zombie của bạn ban đầu sẽ có rất ít, vì thế đừng quá tham chiến, lật đổ những chiếc xe ô tô, thay vào đó người chơi nên vượt qua máy bay hoặc những chiếc xe máy. Lật đổ ô tô cần rất nhiều quân số. Nếu cứ sa đà vào lật ô tô và không thể nào cản nổi chúng, mỗi tay game thủ sẽ bị mất dần Zombie và thua cuộc. Vì sau khi ăn thịt một người, số lượng Zombie sẽ đông lên, điều khiển cũng khó khăn.

meo-dat-diem-cao-trong-game-offline-zombie-tsunami 4

Trên đường chạy, ngoài những vật cản cũng sẽ có khoảng cách giữa những dãy nhà. Nếu không điều khiển đội quân Zombie nhảy qua, tương đương với việc sẽ bị rút đi số quân. Tuy nhiên, người chơi cũng không thể nhảy bất cứ khi nào mình muốn. Hãy nhảy khi thực sự cần thiết để đảm bảo lượng cho Zombie.

5. Ăn hộp bí mật để nâng cấp Zombie

Hộp bí ẩn trên đường chạy luôn chứa những vật phẩm nâng cấp Zombie. Nếu ăn những hộp đấy, người chơi có thể trở thành một con quái thú với súng bắn tia laze, phá hủy mọi thứ trên đường, hay cầu thủ bóng chày để cản tất cả chướng ngại vât. Trở thành siêu Zombie sẽ giúp người chơi thu càng nhiều vật phẩm, và dọn sạch đường đi mà không mất bất cứ một con Zombie nào.

Bài viết trên đây đã chỉ ra một số mẹo để đạt điểm cao trong Zombie Tsunami tựa game offline cho Android thể loại Endless Run nhé. Chúc bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm chơi game với số lượng Zombie khủng nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game Zombie Tsunami