Mẹo chơi hay trong game offline SimCity Buildlt trên Android

SimCity Buildlt là một tựa game offline cho Android mới ra đầu năm 2015 nhưng chỉ sau 3 tuần ra mắt nó đã cán mốc 15 triệu lượt tải. Con số này chứng tỏ sức hút từ tựa game đối với người dùng điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn bạn mẹo chơi game offline SimCity Buildlt trên Android nhé.

SimCity Buildlt cung cấp cho người chơi rất nhiều thách thức trong quá trình xây dựng thành phố và kiếm thu nhập. Để xây dựng được một thành phố ổn định và phát triển, người chơi cần có một kế hoạch phát triển và xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ đầu.

Hoạch định chiến lược cụ thể

Mỗi khi xây dựng một khu dân cư mới trong SimCity Buildlt, hãy nhớ rằng nếu khu vực đó không được cung cấp các dịch vụ cần thiết cho cư dân, cuối cùng thì khu vực đó sẽ bị bỏ rơi và bạn sẽ không được nhận thuế từ khu vực đó nữa.
Khi đặt các trạm cứu hỏa, cảnh sát… bạn phải quan tâm tới khu vực mà các tòa nhà này có thể bảo vệ.

meo-choi-va-chien-luoc-trong-game-simcity-buildit-tren-android 1
Nếu muốn bảo vệ cả khu phố bạn không thể đặt các tòa nhà này vào trong góc mà phải đặt ở vị trí ngay giữa khu phố, gần sát các khu dân cư. Riêng các khu công nghiệp và dịch vụ thì không cần thiết lắm.

Mở rộng sản xuất và bán nhiều sản phẩm càng tốt

Giữ các nhà máy luôn luôn hoạt động. Bạn cần am hiểu thông tin công nghệ mới để có thể mở rộng các ô sản xuất của nhà máy và đặt thật nhiều sản phẩm để sản xuất trong 1 lần. Trước khi tắt máy, hãy nhớ nhét đầy các nhà máy 1 lần nữa nhé.

meo-choi-va-chien-luoc-trong-game-simcity-buildit-tren-android 2

Thỉnh thoảng, sẽ có các thông báo hiện lên cạnh các sản phẩm. Đây là các hợp đồng để bạn sản xuất và bán các sản phẩm giá trị thấp này với giá tốt nhất. Đôi khi, sẽ có các hợp đồng thực sự không có giá trị cho lắm, hãy từ chối các hợp đồng này và chờ các hợp đồng khác tốt hơn.

Không nên chi tiền để làm đường rả tiền di chuyển và làm đường

Bạn không phải tốn tiền để di chuyển một khu dân cư đến chỗ thích hợp hơn. Các nhà máy và dịch vụ của thành phố, các tòa nhà thị chính và nhà máy điện, nước cũng vậy. Chi tiền làm đường có vẻ hơi xa xỉ. Để quy hoạch lại thành phố rất dễ dàng, chỉ cần mở rộng các con đường, kéo chúng đi qua các tòa nhà cần thiết, xoay nhà lại và bạn đã có 1 khu phố mới. Bạn cũng có thể xóa các con đường cũ, hoặc thay đổi chúng hay đơn giản là để chúng ở đó như một phần của thành phố.
Di dời các nhà máy  và khu công nghiệp ra khỏi khu dân cư

Trong game hay cho Android này, bạn hãy di dời các nhà máy, khu công nghiệp ra xa khu dân cư nhất có thể. Các nhà máy là để phục vụ cho khu dân cư, chỉ cần có đường đi thì các nhà máy sẽ còn phục vụ cho thành phố của bạn.

meo-choi-va-chien-luoc-trong-game-simcity-buildit-tren-android 3

Các nhà máy sản xuất nước thải ở phía Bắc thành phố, cách biệt hoàn toàn với thành phố. Điều này giữ cho thành phố luôn trong sạch.

Từ chối các yêu cầu tăng dân cư

Việc làm theo toàn bộ yêu cầu và lấp đầy thành phố của bạn với các khu dân cư mới sẽ khiến bạn kiệt sức vì phải chăm sóc một lượng dân cư khổng lồ với hàng tá các yêu cầu, đề nghị.

meo-choi-va-chien-luoc-trong-game-simcity-buildit-tren-android 4

>>> Tải game cho Android tại đây

Vì vậy hãy biết từ chối các yêu cầu. Quy hoạch thành phố, chăm sóc đầy đủ các dịch vụ cho dân cư của mình. Thay vì có 10 tòa nhà, sẽ tốt hơn nếu bạn nâng cấp 2 tòa nhà phổ thông thành 2 khu chung cư cao cấp.
Xây dựng thành phố trong SimCity Buildlt đã trở nên dễ dàng chưa nào? Nhanh tay download game android về chơi đi thôi nào. Với mẹo chơi game offline SimCity Buildlt trên Android này bạn hãy thử đi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ