Mẹo chơi Golf Clash – Game thể thao quý tộc cực hay mới trên Android

Chơi game thể thao cũng phải chơi kiểu sang chảnh, quý tộc mới được, nếu thế thì mời bạn trải nghiệm Golf Clash – tựa game Android mới ra mắt tháng 12 đang được yêu thích nhất.

Các giải đấu trong năm, đặc biệt là giải đấu mùa thu vô cùng nổi tiếng quy tụ các tay golf hàng đầu thế giới trong thế giới Golf nói chung và Golf Clash nói riêng chính là điểm nổi bật tạo nên sự hấp dẫn của tựa game này.

Mẹo chơi Golf Clash - Game thể thao quý tộc cực hay mới trên Android 1 Mẹo chơi Golf Clash - Game thể thao quý tộc cực hay mới trên Android 2 Mẹo chơi Golf Clash - Game thể thao quý tộc cực hay mới trên Android 3

Đây là nơi người chơi sẽ có cơ hội thể hiện bản thân, trình diễn kĩ năng qua những cú swing đầy tính nghệ thuật, qua đó dành được những phần thưởng giá trị như tiền vàng, danh hiệu,… So với việc tìm, rồi lựa chọn sau đó tai game hanh dong cho android mới nào đang hot về thì chơi Golf Clash là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Dĩ nhiên, để có thể đi sâu và vượt qua các màn chơi với độ khó tăng dần một cách dễ dàng. Và đây một số lưu ý khi chơi tựa game thể thao này.

Chuẩn bị kĩ càng khi chơi Golf Clash

Mẹo chơi Golf Clash - Game thể thao quý tộc cực hay mới trên Android 4

Trước khi bắt đầu bất kì giải đấu nào, bạn buộc phải có được một sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Việc kiểm tra lại số bóng bạn đang có, các cấp bậc kĩ năng, chất lượng của cây gậy,… sẽ cho bạn một sự bao quát cần thiết, hỗ trợ trong việc xây dựng chiến lược trong quá trình chơi. Tùy vào địa hình cũng như đặc thù của màn chơi mà bạn sẽ có được số lượt đánh nhất định. Khi đã nắm rõ các yếu tố bên lề, việc hoàn thành trong số gậy giới hạn sẽ là điều hiển nhiên, thậm chí nếu xuất sắc bạn hoàn toàn có thể phá được các mốc kỉ lục.

Dự trữ bóng sẽ mang lại cho bạn lợi thế

Việc dự trữ một số bóng nhất định trước giải đấu sẽ cho bạn rất nhiều lợi thế. Có rất nhiều loại bóng với các đặc tính khác nhau, phù hợp cho từng trường hợp với độ lì, độ nặng và độ bay khác nhau. Ví dụ tại một số địa hình dốc cao, bạn sẽ cần một quả bóng có độ bay tốt, trái lại bạn sẽ cần một quả bóng có độ lì cao khi chuẩn bị có một cú đánh cận hố.

Back Spin và Top Spin là như thế nào

Mẹo chơi Golf Clash - Game thể thao quý tộc cực hay mới trên Android 5

Đây là một yếu tố tác động rất đáng lưu ý. Đa phần người chơi mặc dù thông thạo cách chơi, nhưng phần lớn họ chưa biết chọn vị trí của mức lực đánh sao cho chính xác. Hiểu đơn giản, việc tăng lực đánh qua Top Spin sẽ giúp trái bóng của bạn lăn thêm vài yard sau khi tiếp đất, còn Back Spin thì ngược lại. Đây là yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn đến các cú swing trên vùng cỏ nhẵn – khu vực diễn ra phần lớn diễn biến trận đấu, nhất là khi bạn muốn cú đánh của mình có chút biến hóa.

[AdSense-A]

Mở rộng tầm nhìn

Mẹo chơi Golf Clash - Game thể thao quý tộc cực hay mới trên Android 6

Thông thường, camera sẽ cho bạn hướng nhìn về phía lỗ golf, nhưng sẽ thật thiệt thòi nếu bạn không biết các tận dụng các hướng nhìn khác để có được một cú đánh tốt. Việc sử dụng thêm các camera xung quanh sẽ giúp bạn kiểm soát được hướng bóng, cũng như có được cái nhìn bao quát nhất về cú đánh sắp tới. Điểm chạm đất của trái bóng sẽ luôn được dự đoán trước, nhưng dĩ nhiên rồi, trái bóng vẫn sẽ tiếp tục lăn thêm một đoạn phụ thuộc vào lực đánh của bạn. Hãy cố gắng hạn chế sai số khi căn lực, tránh việc thiếu hoặc thừa lực một cách đáng tiếc mà làm lãng phí đi một điểm gậy của bạn.

Chăm chỉ và hăng say tập luyện thì mới giỏi

Mẹo chơi Golf Clash - Game thể thao quý tộc cực hay mới trên Android 7

Cuối cùng, sự chăm chỉ và hăng say trong tập luyện vẫn luôn là điều kiện đủ để bạn có thể trở thành một người chơi giỏi. Không ai có thể dành chiến thắng ngay lần đầu chơi thử, nhất là với một tựa game có yêu cầu kĩ thuật cao như Golf Clash. Một khi đã thành thạo và nắm rõ mẹo đánh và những thứ cần tránh, thì việc bạn vô địch và trở thành tay golf số 1 chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mời các bạn cùng tải tựa game cho Android mới ra mắt này về và áp dụng một số mẹo nhỏ mà chúng tôi giới thiệu trên đây để trải nghiệm nhé.

Link tải 1: https://vi.appvn.com/android/golf-clash/118-0-6-227-0/detail?id=com.playdemic.golf.android

Link tải 2: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playdemic.golf.android&hl=en_US