Mẹo cài game Android không hỗ trợ tại Việt Nam trên Google Play

Bạn đừng lo vì không thể chơi được các game Android không hỗ trợ tại Việt Nam trên Google Play bởi Blog Download game Android sẽ mách nước cho bạn 1 cách đơn giản mà hiệu quả ngay sau đây.

Dùng Opera Free VPN để fake ip chơi game

Đã bao giờ người dùng sử dụng Android gặp tình trạng không thể cài ứng dụng từ Play Store vào máy của mình do vấn đề “thiết bị không tương thích” hoặc “quốc gia của bạn không hỗ trợ ứng dụng này” hay chưa? Đây là những vấn đề khá phổ biến, và không phải ai cũng biết cách “luồn lách” để tải game hay ứng dụng về máy, nhất là các NPH thường không ưu tiên server Việt Nam. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẹo cài dễ dàng những game không hỗ trợ Việt Nam trên Google Play.

meo-cai-game-android-khong-ho-tro-tai-viet-nam-tren-google-play 1
Bằng cách sử dụng ứng dụng Opera Free VPN “fake ip” để đánh lừa cơ cấu nhận diện khu vực. Ưu điểm của ứng dụng cho Android này nằm ở tốc độ kết nối và truy vấn dữ liệu nhanh chóng và trên hết là không có quảng cáo hiện lên làm phiền người chơi trong quá trình sử dụng.

meo-cai-game-android-khong-ho-tro-tai-viet-nam-tren-google-play 2
[AdSense-A]

Hướng dẫn cài game Android không hỗ trợ tại VN trên GP

Bước 1: Tải về Opera Free VPN – Unlimited VPN và cài đặt.

Link tải miễn phí ngay: http://appvn.com/android/details?id=com.opera.vpn

Bước 2: Mở Opera Free VPN > Get Started để chấp nhận các điều khoản > SKIP để bỏ qua giới thiệu (hoặc bạn có thể lướt sang trái để đọc hướng dẫn).

meo-cai-game-android-khong-ho-tro-tai-viet-nam-tren-google-play 3
Bước 3: Kế đến bấm GOT IT > Lúc này Opera Free VPN sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tính năng VPN trên thiết bị của bạn, hãy chọn OK để xác nhận.

meo-cai-game-android-khong-ho-tro-tai-viet-nam-tren-google-play 4
Bước 4: Tiếp theo bấm Connect để tiến hành kiểm thử tính năng đổi VPN > Sau khi kết nối thành công, bạn có thể chọn vào Change Region và chọn quốc gia cần chuyển vùng.

meo-cai-game-android-khong-ho-tro-tai-viet-nam-tren-google-play 5
Bước 5: Vào Cài đặt trên điện thoại > Ứng dụng > Chọn vào Cửa hàng Google Play > Bộ nhớ > Xóa bộ nhớ Cache > Xóa dữ liệu.

meo-cai-game-android-khong-ho-tro-tai-viet-nam-tren-google-play 6
Cuối cùng là tìm game và tải về trải nghiệm!

Chỉ với 5 bước đơn giản nhưng bạn có thể chơi hết tất cả các game Android trên Google Play khi không hỗ trợ tại Việt Nam rồi. Chúc bạn thành công và có những phút giây giải trí thật vui vẻ.