“Mãn nhãn” với hình ảnh việt hóa của Chinh Đồ Mobile

Vậy là người chơi sắp được thưởng thức bản Việt hóa của Chinh Đồ Mobile trên các thiết bị di động rồi trong đó không thể thiếu Android được. Cùng tai game cho Android ngắm những hình ảnh hoàn mỹ này nhé.

Phiên bản mobile của Chinh Đồ (Chinh Đồ Khẩu Đại Bản) gây ấn tượng mạnh tại thị trường Trung Quốc đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam.

Vài nét đáng chú ý về Chinh Đồ Mobile

Chinh Đồ Mobile sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D sắc nét mang đến một thế giới tiên cảnh quen thuộc với cốt truyện giống như Chinh Đồ trên PC. Tham gia vào game nhập vai này, người chơi sẽ được ngắm nhìn phong cảnh hữu tình và chiêm ngưỡng những hiệu ứng kỹ năng, ánh sáng được lồng ghép tài tình. Tham gia kỹ hơn vào game, người chơi Chinh Đồ Mobile có thể lựa chọn cho mình 1 trong 3 cặp Class nhân vật: Đao Khách-Kiếm Linh, Cung Thủ và Nỗ Cung, Cầm Sư – Vũ Nương. Mỗi cặp lại có thuộc tính khác nhau, rất nổi bật từ tạo hình, kĩ năng,…

man-nhan-voi-hinh-anh-viet-hoa-cua-chinh-do-mobile 1

Gameplay của tựa MMORPG này vẫn giữ nguyên lối chơi quen thuộc như phiên bản PC với hệ thống auto hỗ trợ tốt giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game dễ dàng. Hệ thống kỹ năng cũng được hiển thị bằng biểu tượng để người chơi kích hoạt bằng thao tác chạm đơn giản.

Ngắm hình ảnh Việt hóa của Chinh Đồ Mobile

Dự kiến, game online Chinh Đồ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/2/2016 tức là chỉ có 10 ngày nữa. Chúng ta cùng chờ đợi giây phút được trải nghiệm game nhé.

Còn bây giờ thì xem ảnh Việt hóa đẹp đến mức nào.

man-nhan-voi-hinh-anh-viet-hoa-cua-chinh-do-mobile 2 man-nhan-voi-hinh-anh-viet-hoa-cua-chinh-do-mobile 3 man-nhan-voi-hinh-anh-viet-hoa-cua-chinh-do-mobile 4

man-nhan-voi-hinh-anh-viet-hoa-cua-chinh-do-mobile 5

man-nhan-voi-hinh-anh-viet-hoa-cua-chinh-do-mobile 6

man-nhan-voi-hinh-anh-viet-hoa-cua-chinh-do-mobile 7 man-nhan-voi-hinh-anh-viet-hoa-cua-chinh-do-mobile 8

Đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.