MAGIX Camera MX 2.0.5- phù phép hình ảnh trên Android

MAGIX Camera MX 2.0.5 là một ứng dụng chụp ảnh cho android đẹp tuyệt vời mà lại hoàn toàn miễn phí. Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy ứng dụng này hoàn hảo đến mức nào.

Chụp ảnh selfie  hay đọc truyện tranh trên app comicvn là sở thích của không ít bạn trẻ hiện nay. Nhưng có lẽ chụp ảnh selfie nổi trội hơn hẳn. Sau khi các bạn chụp ảnh Có thể dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh hay chụp ảnh bằng camera 360 để có những bức ảnh đẹp hoàn mỹ nhất. Nhưng với ứng dụng mới cho Android này thì việc duy nhất là chỉ tải về ứng dụng và bật lên khi có tinh thần tự sướng ở bất cứ đâu.

MAGIX Camera MX 2.0.5- ứng dụngchụp ảnh mới dành cho  Android

Chụp ảnh sắc nét, cùng với khả năng “phù phép” với 15 hiệu ứng ảnh khác nhau, MAGIX Camera MX 2.0.5 sẽ mang lại cho bạn những tấm ảnh cực đẹp, cực độc mà không cần dùng Photoshop hay bất kỳ chương trình chỉnh sửa ảnh nào khác. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn khác, xinh đẹp và hấp dẫn hơn mà không phải chỉnh sửa ảnh.

magix-camera-mx-205-ung-dung-chup-anh-tren-android 1

Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp này cho bạn bè trên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook. Ngoài ra, Magix Camera MX còn cấp cho bạn một tài khoản miễn phí (Online Album), với 500MB để lưu trữ dữ liệu.

Cách sử dụng MAGIX Camera MX 2.0.5

Để sử dụng khả năng tùy biến ảnh tuyệt vời của Magix Camera MX bạn chỉ cần chạm vào nút FX (góc dưới bên trái màn hình) thì ngay lập tức nó sẽ biến tấm ảnh thành bức tranh vẽ bút chì, biến thành một tấm ảnh tương phản nhiều màu sắc,… tất cả được gói gọn trong vài cú chạm nhẹ trên màn hình.

magix-camera-mx-205-ung-dung-chup-anh-tren-android 2

>>> Tải về ứng dụng cho Android tại đây>>>

Hơn nữa, sau khi chụp xong bạn có thể tối ưu hóa tấm ảnh đó như: tự động điều chỉnh, canh sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cắt, xoay, cân bằng trắng,..) rất đơn giản chứ không phức tạp như khi  bạn dùng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, Photoscape

Hãy sử dụng và khám phá các chức năng tuyệt vời của Magix Camera MX nhé! Chúc bạn có được những tấm ảnh thật đẹp, thật độc đáo

Ưu điểm của  MAGIX Camera MX 2.0.5:

– Chụp ảnh chất lượng cao với đầy đủ chức năng.
– Các hiệu ứng ảnh phong phú.
– Không chạy ngầm như Camera 360 Ultimate.
– Chia sẻ ảnh dễ dàng với Facebook, Twitter.
– Cung cấp 500MB dữ liệu miễn phí cho bạn upload hình ảnh.
– Hoàn toàn miễn phí

Còn chờ gì nữa mà bạn không tải về ứng dụng chụp ảnh cho android về máy ngay? Chụp ảnh đẹp, không phải mất  chỉnh sửa thì còn gì bằng?