Mách nhỏ 10 NPC “quyền lực” nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Có lẽ bạn chưa biết hết  10 NPC “quyền lực” nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đâu nhỉ? Hãy để Download game Android chỉ ra ngay sau đây nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), một tựa game đã ăn sâu vào máu của nhiều thệ hệ trẻ cách đây hơn chục năm, không thể phủ nhận rằng tựa game này đã làm nên tên tuổi cho nhà phát hành VNG. Phải tới tận tháng 10/2018, tựa game Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC nhất mới lộ diện. Đó là Võ Lâm Việt. Bắt đầu từ 18 giờ ngày 02/10/2018, file APK dành cho game thủ sử dụng smartphone Android đã xuất hiện. Lúc này, quá trình test Võ Lâm Việt vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn.

Mách nhỏ 10 NPC "quyền lực" nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tặng 50 nghìn account cho tân thủ

Phải tới tận tháng 10/2018, ước mơ đó đã trở thành sự thật. Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile “thật” nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile sẽ là Võ Lâm Việt. Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile kế thừa được, trò chơi này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK. Bắt đầu từ 18 giờ ngày 02/10/2018, file APK dành cho game thủ sử dụng smartphone Android đã xuất hiện. Lúc này, quá trình test Võ Lâm Việt vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn.

Mách nhỏ 10 NPC "quyền lực" nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2
Giao diện đăng nhập trong Võ Lâm Việt.

Để hỗ trợ game thủ quan tâm tới Võ Lâm Việt được trải nghiệm dễ dàng hơn, đội ngũ phát triển đã dành tặng 50 nghìn account tân thủ. Những tài khoản này tồn tại dưới hình thức… dùng chung, không thể đổi pass.

– Tài khoản: volamviet1, volamviet2, …., volamviet50000

– Mật khẩu: cuoithang10

Nội dung test ngày 04/10/2018 – 06/10/2018 sẽ là kỹ năng môn phái và hệ thống PK. Bản test có nhiều thiếu sót và bất cập, team phát triển sẽ liên tục cập nhật hoàn thiện trong những ngày tới. Giới hạn nhân vật cùng Online test được nâng lên 4000 người, cơ hội trải nghiệm cũng vì thế được tăng lên đáng kể so với những ngày trước.

[AdSense-A]

Top 10 NPC có tầm ảnh hưởng nhất trong Võ Lâm Việt

Bài viết này chúng tôi xin phép được tổng hợp những NPC có tầm ảnh hưởng nhất ở các thôn, trấn để độc giả mới tập chơi Võ Lâm Việt hiểu rõ.

Mách nhỏ 10 NPC "quyền lực" nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3
1. Chủ tiệm tạp hóa: NPC cung cấp các loại vật phẩm (quần áo, giày dép, nón …) và đặc biệt là Thổ Địa Phù. Thổ Địa Phù mua tại các cửa hàng tập hóa bạn sẽ đưa tức khắc nhân vật đến nơi đã được ghi nhớ, chính là nơi lần cuối cùng bạn mở Rương Chứa Đồ. Thay vì phải mòn mỏi đi bộ về thành thị, thôn trấn mỗi khi sử dụng hết dược phẩm hồi phục sinh lực và nội lực.

2. Thợ rèn: Thợ rèn là một trong những NPC quen thuộc sau mỗi lần luyện công về, người chơi đều phải ghé ngang để sửa chữa trang bị và vật dụng trước khi bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới trong thế giới Võ Lâm. Ngoài vai trò sửa chữa các vật phẩm, Thợ rèn còn là NPC phụ trách việc buôn bán các loại vũ khí, khảm nạm vật phẩm.

Mách nhỏ 10 NPC "quyền lực" nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4
3. Chủ dược điếm: Trong quá trình giao chiến khi bạn bị trọng thương thì phải dùng đến một số loại linh dược hiệu dụng để chữa trị vết thương. Những loại linh dược này được cung cấp bởi những Chủ dược điếm.

4. Rương chứa đồ: Khi vật dụng của bạn quá nhiều thì không thể chỉ một hành trang mà có thể chứa đựng tất cả. Lúc đó bạn sẽ cần phải sử dụng đến chức năng Rương chứa đồ. Đây là chức năng tối quan trọng, không chỉ lưu trữ vật dụng mà nó còn cho phép bạn chứa ngân lượng, bởi mỗi khi nhân vật về thành dưỡng sức; bạn sẽ bị rơi ra một số ngân lượng đáng kể, do đó không nên để ngân lượng nhiều trong hành trang mà hãy giữ gìn nó trong rương.

5. Xa phu: Xa phu là NPC hỗ trợ việc di chuyển đến những nơi xa, mà bạn không thể chỉ “cuốc bộ” hoặc dù bạn sử dụng ngựa tốc độ di chuyển cao đi chăng nữa cũng sẽ rất tốn thời gian để di chuyển qua lại giữa các thành thị và thôn trấn. Xa phu sẽ cung cấp cho phương pháp di chuyển “nhanh, gọn, rẻ, lẹ”.

6. Dã Tẩu: Dã Tẩu là NPC thân thuộc với những người mới gia nhập Võ Lâm. Ông sẽ luôn dìu dắt và cho họ những lời khuyên đúng đắn trên khắp nẻo đường hành hiệp. Chức năng của Dã Tẩu là cung cấp các nhiệm vụ và thưởng điểm danh vọng.

Mách nhỏ 10 NPC "quyền lực" nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 5
7. Lễ Quan: NPC này là người cung cấp thông tin về các sự kiện và giới thiệu hệ thống nhiệm vụ đi kèm ở mỗi sự kiện đó.

8. Người bán ngựa: Di chuyển bằng cước lực quả thật vô cùng buồn tẻ và chậm chạp. Do đó, ngựa là phương tiện di chuyển không thể thiếu được đối với những người đẳng cấp hơn 20 (vì kể từ cấp 20 trở đi bạn mới có thể sử dụng được ngựa). Bạn sẽ dễ dàng tìm gặp được những người bán ngựa tại các thành thị.

9. Vệ binh thành môn: Những Vệ binh tại mỗi thành thị ngoài nhiệm vụ giữ bình an, họ còn có những kiến thức đáng nể về những khu vực luyện công trong Võ Lâm cũng như thông tin về võ công của Thập Đại Phái…

10. Võ lâm truyền nhân: NPC này sẽ giao cho các bạn một số nhiệm vụ đặc thù liên quan tới võ lâm.

Với 10 NPC “quyền lực” nhất trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì các đại hiệp đã có thể hiểu thêm để hành tẩu giang hồ như nào rồi nha.