Lost Horizon- game phiêu lưu kiêu ngạo bước lên kệ Android

Lost Horizon–tựa game phiêu lưu thám hiểm một thời đình đám trên PC đến nay đã chính thức bước lên kệ Googleplay. Chúng ta cùng khám phá về game phiêu lưu cho Android này nhé.

Lost Horizon- game PC hấp dẫn chính thức lên kệ Googleplay

Lost Horizon ra mắt game thủ lần đầu vào năm 2010 với phiên bản dành cho PC. Game thuộc thể loại game phiêu lưu, thám hiểm vô cùng hấp dẫn, được Animation Art phát triển và Deep Silver phát hành. Game khẳng định được thành công của mình khi liên tiếp nhận được lời khen ngợi và những phản hồi tích cực từ cả cộng đồng game thủ và những chuyên gia hàng đầu.

lost-horizon-game-phieu-luu-kieu-ngao-buoc-len-ke-android 1

Im hơi lặng tiếng suốt từ tháng 6 đến nay, cuối cùng Deep Silver Fishlabs cũng chịu lên tiếng về phiên bản Mobile của siêu phẩm Lost Horizon. Sau khi chính thức có mặt trên AppStore, mới đây Lost Horizon – tựa game phiêu lưu thám hiểm đình đám trên PC đã chính thức có mặt trên Googleplay.

Câu chuyện trong Lost Horizon

Trong phiên bản PC, Lost Horizon lấy bối cảnh tại Hong Kong những năm 1936. Người chơi sẽ theo sát câu chuyện của nhân vật Fenton Paddock, người không may bị sa thải khỏi lực lượng không quân hoàng gia Anh. Kể từ đó, y trở thành gian thương và tìm cách mưu sinh bằng nghề buôn lậu. Mọi chuyện thay đổi khi Fenton nhận được lời đề nghị hấp dẫn: xác định vị trí của đoàn thám hiểm mà người dẫn đầu là ông bạn cũ Richard. Đoàn thám hiểm này đã bị mất tích một cách bí ẩn ở vùng cao nguyên Tây Tạng. Bọn phát xít Đức đã bí mật gửi một lực lượng đặc nhiệm đến Tây Tạng và giao cho chúng nhiệm vụ truy tìm các nhà thám hiểm bị mất tích, những người đã có phát hiện động trời. Những phát hiện đó được cho là mang tính cách mạng và có sức mạnh khủng khiếp có thể làm thay đổi số phận của thế giới mãi mãi.

lost-horizon-game-phieu-luu-kieu-ngao-buoc-len-ke-android 2

Câu chuyện của Lost Horizon bắt đầu tại Hồng Kông vào năm 1936, tại đó người chơi sẽ gặp gỡ cựu phi công Fenton Paddock và nhận được lời đề nghị hấp dẫn tham gia tìm kiếm một đoàn thám hiểm bị mất ở vùng cao nguyên Tây Tạng. Đoàn thám hiểm này đã bị mất tích một cách bí ẩn ở vùng cao nguyên Tây Tạng.

lost-horizon-game-phieu-luu-kieu-ngao-buoc-len-ke-android 3

Thế nhưng, bọn phát xít Đức đã bí mật gửi một lực lượng đặc nhiệm đến Tây Tạng và giao cho chúng nhiệm vụ truy tìm các nhà thám hiểm bị mất tích, những người đã có phát hiện động trời. Những phát hiện đó được cho là mang tính cách mạng và có sức mạnh khủng khiếp có thể làm thay đổi số phận của thế giới mãi mãi.

Phiên bản hoàn hảo cho điện thoại 

Bên cạnh đó một câu chuyện mê hoặc lòng người và những địa điểm kỳ lạ ở Hồng Kông, Tây Tạng và Morocco, Lost Horizon cũng tỏa sáng với hàng loạt câu đố thông minh, đồ họa thủ công và giá trị sản xuất cao cấp.

lost-horizon-game-phieu-luu-kieu-ngao-buoc-len-ke-android 4

Tham gia vào Lost Horizon- một trong những game hay cho Android hiện nay, người chơi còn được trải nghiệm tính năng lồng tiếng đầy đủ bằng tiếng Anh và tiếng Đức của diễn viên lồng tiếng nổi tiếng từ truyền hình và điện ảnh. Game hoàn toàn tối ưu hóa cho điện thoại di động với cảm ứng điều khiển và giao diện người dùng dễ dàng cho mọi người chơi.

Fan của Android đã sẵn sàng tải game về để trải nghiệm hay chưa? Click vào đường link bên dưới để tai game cho android về nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia vào cộng đồng game thủ  chơi Lost Horizon lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/last-horizon

>>> Đừng quên cập nhật thông tin game tại: http://gamehub.vn/tags/lost+horizon/