“Lộ” ảnh Việt hóa gMO nhập vai Khung Thương Chi Mộng

Những hình ảnh Việt hóa của Thương Khung Chi Mộng đã hé lộ và sẽ được Nhà phát hành VNG ra mắt trong thời gian tới. Nhưng trước tiên chúng ta hãy xem qua nhé.

Game online mobile Thương Khung Chi Mộng là sản phẩm tiếp theo được VNG trình làng cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 12/2015.

lo-anh-viet-hoa-gmo-nhap-vai-khung-thuong-chi-mong 1

Dù chưa có thời gian ra mắt cụ thể nhưng thông tin Thương Khung Chi Mộng về nước đến khiến không ít game thủ ‘mất ăn mất ngủ’ bởi đây là sản phẩm game nhập vai MMORPG có chất lượng vượt trội về hình ảnh và các tính năng, được phát triển dựa trên bộ truyện tiên hiệp Đấu Phá Thương Khung nổi tiếng.

Nội dung

Nội dung của game thì cũng giống như các game MMORPG khác khi có hệ thống trang bị, vũ khí, kỹ năng và chiến đấu vô cùng phong phú mà người chơi sẽ thấy rất thú vị khi tự mình trải nghiệm trong thế giới game.

lo-anh-viet-hoa-gmo-nhap-vai-khung-thuong-chi-mong 2

Bên cạnh đó là hệ thống PK đa dạng và thú vị của game khi game thủ có thể tham gia vào các trận PK quy mô lớn, khi người chơi có thể tham gia vào bang hội của mình và tiến hành các trận chiến lớn trên diện rộng.

Hệ thống nhân vật

Được biết, Thương Khung Chi Mộng là game mobile online thuộc thể loại nhập vai, sở hữu 4 lớp nhân vật cho bạn nhập vai là Đấu Sĩ, Du Hiệp, Liệp Sát Giả và Nguyên Tố Sư. Các lớp nhân vật có thuộc tính và đặc điểm rất độc đáo riêng biệt như Đấu Sĩ có thân hình to lớn oai vệ, Liệp Sát Giả lại là một loli đáng yêu, còn Nguyên Tố Sư lại là một thanh nữ yêu kiều.

lo-anh-viet-hoa-gmo-nhap-vai-khung-thuong-chi-mong 3

Hơn nữa, những bộ trang phục và giáp trụ của từng nghề nghiệp cũng có độ chi tiết cao, bóng bẩy và có số lượng đa dạng thoải mái cho bạn chọn lựa.

Công nghệ đồ họa 3D

Điểm nổi bật của Thương Khung Chi Mộng nằm ở đồ họa đẹp mắt nhờ công nghệ Future 3D giúp trò chơi có thể hiển thị hình ảnh ở độ phân giải cao mang tới những trải nghiệm đẹp mắt nhất. Nhờ đó, trò chơi có thể đảm bảo những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho những game thủ nền tảng mobile với những động tác cử động mượt mà, hiệu ứng tráng lệ chẳng hề thua kém các sản phẩm game client cùng thể loại.

lo-anh-viet-hoa-gmo-nhap-vai-khung-thuong-chi-mong 4

Trò chơi còn có hệ thống “cánh” với khả năng gia tăng năng lực lẫn cải thiện vẻ ngoài cho nhân vật. Hy vọng rằng Thương Khung Chi Mộng sẽ ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy ghé thăm download game android thường xuyên nhé.

lo-anh-viet-hoa-gmo-nhap-vai-khung-thuong-chi-mong 5

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tkcm3d/