List game trí tuệ giải đố hot trên Android được tải nhiều nhất

Chơi game trí tuệ cho Android này bạn sẽ được trổ tài thông minh cũng như rèn luyện khả năng tư duy logic của bạn. Vừa chơi game lại được giải trí thì còn gì bằng nữa mà không thử nhỉ?

Where’s My Water: game giải đố Android hay nhất 2011

Where’s My Water là một tựa game Android có tới 1.077.471 lượt tải tính chỉ riêng trên kho ứng dụng Google Play tại Việt Nam và đạt được phần thưởng game giải đố hay nhất năm 2011.

list-game-tri-tue-giai-do-hot-tren-android-duoc-tai-nhieu-nhat 1

Nhiệm vụ đó chính của người chơi là dẫn nước về tới phòng tắm bị hỏng đường ống của chú cá sấu Swampy. Mỗi một màn chơi lên cao sẽ càng ngày càng phức tạp hơn cả về vật cản cũng như thêm vào những yêu cầu đa dạng hơn bởi Swampy chỉ thích tắm trong làn nước xanh và cực ghét những thứ nước tím hay nước bẩn.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.disney.WMW

Cut the Rope 2: game trí tuệ hot được tải về nhiều

Với 1.975.016 lượt tải, Cut the Rope 2 đã cho thấy được sức lan tỏa đứng top đầu top các game giải đố hay trên Android. Với thiết kế đồ họa cực kỳ đơn giản chỉ với một vài dụng cụ trên màn hình, hãng phát triển Zepto Lab đã tạo ra một trò chơi không hề dễ nhằn và đúng nghĩa là phải dùng tới đầu óc thì mới vượt qua được các màn chơi.

list-game-tri-tue-giai-do-hot-tren-android-duoc-tai-nhieu-nhat 2

Trong bản Cut the Rope 2 có tới 200 màn chơi với cấp độ khó dần khiến mức thử thách trong game trở nên đáng sợ hơn so với vẻ ngoài trông có vẻ nhẹ nhàng, trẻ con.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zeptolab.ctr2.f2p.google&hl=vi

Jelly Blast: trò chơi giải trí và giết thời gian cực hay

Jelly Blast là một game online hay cho Android có lối chơi nối hàng cổ điển với hình ảnh cực kỳ đáng yêu và dễ thương.

list-game-tri-tue-giai-do-hot-tren-android-duoc-tai-nhieu-nhat 3

Trò chơi mang lại sự hợp lý nhất trong việc điều chỉnh bằng cảm ứng ngón tay cùng với các màn chơi được thiết kế tuyệt vời, không gây nhàm chán và thực sự cuốn hút. Có đến nửa người tải game là nữ giới, quả thực là rất hấp dẫn phải không nào?

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.jellyblast.cmcm

Bad Piggies HD: game mobile trí tuệ hay nhất 2012

list-game-tri-tue-giai-do-hot-tren-android-duoc-tai-nhieu-nhat 4
Bad Piggies HD một trong những tựa game mobile hay nhất 2012 có nội dung ngược lại với Angry Birds khi nhiệm vụ giờ đây thay vì giải cứu thì là ăn trộm những quả trứng nhưng với một cách thức dị hơn là lắp ra một chiếc xe trước đó để biến nó thành phương tiện trộm cắp. Công việc của bạn là hãy giúp các chú lợn tạo ra một cỗ xe và lái chúng một cách an toàn đến điểm đích.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.rovio.BadPiggiesHD

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc dế yêu Android thì hãy nhanh tay tải game về để chơi ngay đi nhé để xem bạn giỏi đến mức nào.