List game kinh dị cho Android chơi xong “rợn cả tóc gáy”

Nếu bạn đang cần một trò gì đó để trải nghiệm vào ban đêm thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tựa game kinh dị cho Android thuộc hàng “chơi xong chỉ muốn trời sáng thậm chí là rợn cả tóc gáy” nữa đấy.

White Day: game kinh dị hay mà ám ảnh nhất trên Android

White Day là tựa game kinh di cho android hay và ám ảnh nhất được lấy từ phiên bản gốc của White Day trên PC từ năm 2001 đã từng gây ám ảnh kinh hoàng cho người chơi.

list-game-kinh-di-cho-android-choi-xong-ron-ca-toc-gay 1

Câu chuyện trong game đưa người chơi vào vai cậu học sinh yêu đơn phương với một cô bạn cùng trường (nơi giam giữ và tra tấn tù binh dã man nên những oan hồn không siêu thoát được vẫn thường xuyên lang thang trong khắp các hành lang vào ban đêm). Vào Dịp Valentine Trắng, chàng nảy ra một ý tưởng khá táo bạo để tỏ tình là lén vào trường vào ban đêm để đặt Chocolate vào ngăn bàn của cô bé kia.
Nhiệm vụ của người chơi trong game android hay nhất này là phải chạy trốn và ẩn nấp trong các tình huống nguy hiểm. Nỗi hồi hộp và lo, lắng luôn thường trực trong tâm trí của bạn.

>>> Tải game cho Android

Five Nights at Freddy’s 4: cơn ác mộng game kinh dị trên di động 

Thử ngay game android Five Nights at Freddy’s 4 bạn sẽ biết thế nào là game kinh dị đúng nghĩa nhất. Five Nights at Freddy’s 4 khép lại series siêu phẩm Five Nights at Freddy’s và người chơi sẽ phải chiến đấu để bảo vệ bản thân khỏi “cơn ác mộng” Freddy Fazbear, Chica, Bonnie, Foxy và mọi nguy hiểm đang rình rập trong bóng tối tại chính căn nhà thân yêu của mình.

list-game-kinh-di-cho-android-choi-xong-ron-ca-toc-gay 2

Bạn sẽ phải tự bảo vệ bản thân cho đến khi hồi chuông báo hiệu 6 giờ sáng ngân lên, khi ấy bóng tối sẽ bị xua đuổi. Để mắt tới cánh cửa, trốn những sinh vật ghê tởm bò vào tủ quần áo hay cái giường phía sau.

>>> Tải game cho Android

Dark Meadow: The Pact- game kinh dị gay cấn cho Android 

Dark Meadow: The Pact đứng top trong game online kinh dị hay cho Android, đó là một câu chuyện cổ tích mang đầy màu đen, sự bí ẩn, ghê rợn, quái vật thoắt ẩn hiện sẽ mang lại cảm giác hồi hộp gay cấn. Nó tác động mạnh các giác quan của bạn đặc biệt là thị giác.

list-game-kinh-di-cho-android-choi-xong-ron-ca-toc-gay 3

Trong Dark Meadow: The Pact, bạn sẽ thức tỉnh trong 1 bệnh viện mà cũng không rõ vì sao mình phải nằm đó cùng những sinh vật và nhiều thứ kinh dị, mụ phù thủy. Người chơi sẽ thoát khỏi đó kèm theo những trải nghiệm “lạnh sống lưng” không dành cho những người yếu tim hoặc là chơi vào buổi tối.

>>> Tải game cho Android

Eyes: The Horror- trải nghiệm game bắn súng kinh dị “hết hồn”

Eyes: The Horror tuy là một game góc nhìn thứ nhất nhưng không đi theo lối chơi bắn súng thông thường, mà lại có sự kết hợp giữa loại game kinh dị, phiêu lưu – sinh tồn “đậm đặc”.

list-game-kinh-di-cho-android-choi-xong-ron-ca-toc-gay 4

Trong vai một tên trộm đang cố gắng ăn cắp những món đồ quý trong một tòa biệt thự bỏ hoang và tìm những gói đồ được che giấu ở khắp các căn phòng khác nhau. Nhưng không dễ dàng như thế mà có một thế lực đang truy đuổi chính bạn. Với gameplay dựa trên những “con mắt thứ 3” để định vị hồn ma sẽ mang đến những cảm giác thật khó tả cho người chơi.

>>> Tải game cho Android

Tải game miễn phí cho Android ngay lập tức, chơi vào  ban đêm để xem những game kinh dị hú hồn cho Android này có làm bạn rợn tóc gáy không nhé.