List game đua xe offline Android hay cho dân chơi sành- P2

Đam mê tốc độ và những pha trình diễn của những tay lái lụa hàng đầu thì tốt nhất bạn phải chơi thử những game dua xe android offline bên dưới đây nhé.

>>> List game đua xe offline Android hay cho dân chơi sành- P1

Horizon Chase: World Tour-game đua offline tập trung vào tốc độ

Horizon Chase là một game đua xe offline cho Android khá cổ điển chỉ thuần túy tập trung vào tốc độ. Đơn giản từ giao diện cho đến hệ thống điều khiển của game.

list-game-dua-xe-offline-android-hay-cho-dan-choi-sanh-p2 1

Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển được tối giản chỉ gồm 2 nút trái phải, một nút turbo và một nút chân ga. Sẽ không có nút phanh để bạn thực hiện những cú drift khi vào cua mà chỉ đơn thuần phụ thuộc vào lực ly tâm hoặc hướng tâm để giữ xe không bị văng ra khỏi đường đua.

 

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aquiris.horizonchase&hl=en

 

Ridge Racer Slipstream- phiên bản đua xe mới hấp dẫn 

Tựa game android mang tên Ridge Racer Slipstream sử dụng engine đua xe hoàn toàn mới, với nhiều chế độ chơi như mục chơi mạng, nghề nghiệp và arcade, hơn 108 đường đua khác nhau thuộc 6 mùa giải Grand Prix mang đến cho bạn những xúc cảm tuyệt vời nhất.

list-game-dua-xe-offline-android-hay-cho-dan-choi-sanh-p2 2

Bạn cũng có thể tùy ý “độ” chiếc xế của mình, bắt đầu với 12 chiếc xe cơ bản với khả năng đổi màu sơn, niềng căm xe và thân xe với hơn 300 tùy chọn.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.namcobandaigames.ridgeracerss

 
Joe Danger Infinity: trò chơi đua xe offline ai cũng chơi được

 

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game đua xe hay cho Android offline Joe Danger Infinity rất đơn giản là lái xe vượt qua các chặng đua đầy chướng ngại vật 1 cách an toàn và thu thập càng nhiều xu càng tốt trên đường đi. Ngoài ra trong mỗi chặng đua đều xuất hiện những huy chương để bạn thể hiện “đẳng cấp” của mình, nếu “ăn” đủ 3 huy chương trong 1 màn, bạn sẽ nhận được danh hiệu “pro medal”.

list-game-dua-xe-offline-android-hay-cho-dan-choi-sanh-p2 3

Mỗi màn chơi chỉ có 30 kết thúc rất nhanh chóng nên phù hợp với những người nghiền game và nóng vội đấy nhé.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=uk.co.hellogames.jdtouch&hl=en

Cracking Sands: game đua xe phá cách offline hay trên Android 

Cracking Sands là một game offline cho Android thuộc thể loại đua xe phá cách, nếu bạn đã từng chơi qua Mario Kart thì sẽ không có gì lạ lẫm đối với Cracking Sands. Trong cuộc đua ngoài công việc cắm đầu chạy, bạn còn có thể thu thập những món vũ khí và “xử” đối thủ của mình.

list-game-dua-xe-offline-android-hay-cho-dan-choi-sanh-p2 4

Ngoài ra, trò chơi đua xe không cần kết nối mạng hay 3G này còn có cả một bộ sưu tập quần áo, xe cộ và nâng cấp cho bạn thỏa thích mua sắm. Cùng với gameplay hấp dẫn, đồ họa vui nhộn và sinh động hứa hẹn sẽ hút bạn trên màn hình điện thoại hàng giờ đồng hồ.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.polarbit.crackingsands

Quá đã phải không nào các bạn? Việc nhanh và đơn giản nhất là bạn click vào tải về và thử xem trình độ đua xe của mình đến đâu nhé.