List game đua xe offline Android hay cho dân chơi sành- P1

Có thể bạn là những tay đua chuyên nghiệp ngoài đời nhưng chưa chắc đã hoàn hảo và thành dân sành trong những tựa game đua xe offline Android bên dưới đây không cần 3G hay wifi. Chơi thử ngay với các game Android này nhé anh em.

WRC The Official Game: đua xe đường trường offline cho Android 

WRC The Official Game không giống với Need for Speed khikhai thác 1 khía cạnh khác ở thể loại đua xe nhưng là những cuộc đua đường trường với vô vàn khó khăn, thử thách trên suốt hành trình và cần có tính kỷ luật, sự bình tĩnh kinh nghiệm.

list-game-dua-xe-offline-android-hay-cho-dan-choi-sanh-p1 1
Tựa game offline hay cho Android này sẽ mang đến những trải nghiệm thật sự khác biệt cùng đồ họa 3D khi không chỉ là việc cầm lái và nhấn ga để giành chiến thắng mà cần sự khéo léo chỉ có ở những tay đua chuyên nghiệp.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.bigben.wrc2014

Real Racing 2: game đua xe offline huyền thoại trên Android 

Trong Real Racing 2 bạn sẽ sử dụng tiền thưởng kiếm được từ các cuộc đua để nâng cấp và mua thêm những mẫu xe mới. Người chơi sẽ phải đi qua 15 địa điểm với tổng chiều dài đường đua lên đến 40 dặm.

list-game-dua-xe-offline-android-hay-cho-dan-choi-sanh-p1 2
Cơ chế điều khiển trong tựa game miễn phí cho Android này tiếp tục kế thừa tùy chọn về điều khiển rất đa dạng của người tiền nhiệm cũng như góc camera từ trong buồng lái, có thể thấy nội thất của các mẫu xe được đội ngũ phát triển thực hiện rất công phu và sát với thực tế đảm bảo bạn sẽ không phải hối tiếc khi chơi game đua xe offline Android này đâu nhé.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.ea.game.realracing2_row

Cava Racing: game đua phi thuyền không gian mới lạ

Cava Racing không hẳn là game đua xe hay dành cho Android khi mang trên mình phong cách chơi hoàn toàn mới lạ và cực kỳ độc đáo mà chưa tựa game nào trước đây từng triệt để khai thác. Không phải là những đường đua hào nhoáng với đồ họa cực khủng cùng những chiếc xe đời mới bóng lưỡng mà là một đường đua hoàn toàn khác lạ cùng với chiếc xế của mình là một…chiếc phi thuyền không gian.

list-game-dua-xe-offline-android-hay-cho-dan-choi-sanh-p1 3
Bạn sẽ có 3 phi thuyền mỗi chiếc  có đặc tính về tốc độ và “giáp” khác nhau để điều khiển qua 6 loại đường đua. Thử xem trình độ của bạn đến đâu nhé.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=umbergames.cavaracing

4X4 Jam HD: game đua xe có đồ họa 3D sống động 

4X4 Jam HD là một trò chơi đua xe offline cho Android có nền đồ họa 3D sống động mag lại cho người chơi cảm giác thực hơn khi lái xe dù vẫn biết đó chỉ là một trường ảo, sự tỉ mỉ của đồ họa được chi tiết hóa qua từng cành cây ngọn cỏ trong game.
list-game-dua-xe-offline-android-hay-cho-dan-choi-sanh-p1 4
Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn các loại đường đua khác nhau kèm độ khó. Nhưng bạn yên tâm là đã có nhiều mẫu xe cho bạn lựa chọn nhé.

Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.invictus.jamhd

Đam mê tốc độ, muốn thể hiện tay lái và trình độ của mình thì bạn hãy tải ngay về chơi nhé.