List game bắn súng hay, miễn phí dành cho Android phải chơi

Nhìn qua nhìn lại thì chúng tôi còn thiếu chưa giới thiệu đến bạn đọc những tựa game danh cho android mien phi ở thể loại bắn súng mà thôi. Vậy cùng tìm hiểu ngay xem đó là những cái tên nào nhé.

Sniper 3D Assassin: gMO bắn súng 3D cho Android miễn phí 

Tựa game bắn súng mô phỏng góc nhìn thứ nhất Sniper 3D Assassin sau một thời gian ra mắt đã nhanh chóng biến thành game dành cho Android hay mà miễn phí.

list-game-ban-sung-hay-mien-phi-danh-cho-android-phai-choi 1

Trò chơi mang lối chơi mới đầy mê hoặc đã cán mốc 15 nghìn lượt đánh giá 5 sao trên ios store. Với đồ họa 3D siêu thực, lối chơi xuất sắc và bảng điều khiển mượt mà, Sniper Asassin 3D cho bạn trải nghiệm cảm giác là một tay bắn tỉa thực thụ.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.fungames.sniper3d

Sniper Fury: hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất cho Android 

Trong game miễn phí cho Android Sniper Fury, bạn sẽ vào vai lính bắn tỉa, thực hiện những nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu khủng bố để bảo vệ những người vô tội. Bạn sẽ được sử dụng một số vũ khí công nghệ tối tân khác và nâng cấp chúng để sao cho kết thúc nhiệm vụ nhanh nhất.

list-game-ban-sung-hay-mien-phi-danh-cho-android-phai-choi 2

Tựa game hay cho Android mà miễn phí Sniper Fury sử dụng các công nghệ đồ họa tương tự như trên Modern Combat 5: Blackout và Gamloft cho rằng Sniper Fury sẽ mang lại hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, hứa hẹn trở thành tựa game bắn súng hấp dẫn nhất.

>>> Tải game tại đây

Contract Killer 2: bom tấn game bắn súng trên điện thoại 

Contract Killer 2 thuộc thể loại game bắn súng bom tấn hay và hấp dẫn dành cho các thiết bị di động. Trong game, bạn sẽ nhập vai là nhân vật Jack Griffin, một tay giết thuê nổi tiếng.

list-game-ban-sung-hay-mien-phi-danh-cho-android-phai-choi 3

Trải nghiệm những tình tiết căng thẳng, kết hợp kỹ năng bắn tầm xa và bắn tầm gần. Để có thể tồn tại, người chơi phải vận dụng được khả năng di chuyển linh hoạt cùng kỹ năng bắn súng chính xác, nhanh chóng.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.glu.contractkiller2

Kill Shot Bravo: gMO 3 D đẹp mắt chất lừ 

Kill Shot Bravo cũng được nhiều người đánh giá là một game free cho Android hay sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh dồn dập nghẹt thở, trò chơi dường như đưa bạn tới bối cảnh của 1 bộ phim hành động Hollywood. Tỉnh táo nạp đạn cho vũ khí bắn tỉa tối tân trên tay của bạn và tham chiến thôi nào.

list-game-ban-sung-hay-mien-phi-danh-cho-android-phai-choi 4

Các yếu tố như: Đạn bom, khói lửa, tiếng trực thăng, tiếng súng trường hay cảm giác hồi hộp phấn khích khi ẩn nấp quân thù và bắn… mọi thứ sẽ khiến bạn mãn nhãn.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.hotheadgames.google.free.ks2

Lonewolf: nhập vai sát thủ chuyên nghiệp 

Lonewolf – nhân vật trọng tâm chính và là tên của một sát thủ chuyên nghiệp có nhiệm vụ thanh trừng kẻ thù cho các ban phái chính trị, băng nhóm giang hồ thuộc nhiều đảng phái khác nhau. Cuộc chiến tranh ngày càng khốc liệt khi những có người muốn sỡ hữu sức mạnh của anh, đồng thời có người muốn thanh trừng toàn bộ băng nhóm hoạt động ngầm trong thành phố.

list-game-ban-sung-hay-mien-phi-danh-cho-android-phai-choi 5

Các cuộc đấu súng trong game diễn ra với nhiều cấp độ khác như tuy nhiên mạch game chính vẫn là đề cao tính hành động bắn súng lén lút steath kill. Càng về cuối game, độ khó game càng nâng dần lên với nhiều đòi hỏi tương tác kịch tính hơn, đòi hỏi bạn phải biết canh triệt hạ nhiều mục tiêu cùng lúc.

>>> Tải game: http://appvn.com/android/details?id=air.com.FDGEntertainment.Lonewolf.gp

Còn rất nhiều  trò chơi hay dành cho hệ điều hành Android nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi. Các bạn cứ “ngốn” hết những trò trên đây đi nhé.