List 4 gMO đỉnh cao của Snail Games tại ChinaJoy 2016

Trong sự kiện thường niên ChinaJoy 2016, Snail Games công bố thêm 4 tựa game mobile online bom tấn nữa hứa hẹn sẽ thổi tung thị trường game moile thế giới. Đó là những cái tên nào?

Nói gót 3 sản phẩm dành cho dân hardcore trước đó là Age of Wushu 2, Age of Sail II: Pirate Survival và Dark Light, mới đây Snail Game đã tiếp tục công bố thêm những sản phẩm game mobile chủ chốt của mình sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2016.

Cửu Âm Chân Kinh 3D: gMO nhập vai đề tài võ hiệp

Cửu Âm Chân Kinh 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, được cải biên chính thống từ game client “Cửu Âm Chân Kinh”, sử dụng engine Flexi 2.0 để phát triển, đảm bảo chất lượng 3D hoàn thiện, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm thượng thừa cho người chơi.

list-4-gmo-dinh-cao-cua-snail-games-tai-chinajoy-2016 1

Trò chơi không chỉ giữ gần như nguyên tựa đề so với bản gốc, mà còn cải thiện một số tính năng để cung cấp cho game thủ có kinh nghiệm chiến đấu đỉnh cao nhất. Cửu Âm Chân Kinh 3D đang lên kế hoạch mở Open Beta vào ngày 28 tháng 7 trên thiết bị Android.

King Of Wushu: Origin- game nhập vai 3D chất lượng console

Sử dụng U3D Engine hiện đại, King Of Wushu: Origin là một MMORPG 3D trên di động nhưng sở hữu chất lượng game console cho mình. King Of Wushu: Origin dành cho những game thủ MMO dày dạn kinh nghiệm thông qua chế độ tương tác đầy sáng tạo, đồ họa cinematic lộng lẫy và đẳng cấp.

list-4-gmo-dinh-cao-cua-snail-games-tai-chinajoy-2016 3
Dragon Revolt: tựa game ẩn số tại ChinaJoy 2016

Dragon Revolt là một tựa game mobile có đề tài giả tưởng cực hoành tráng mới được hé lộ bởi Snail Games. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về trò chơi được công bố. Tựa game này vẫn đang là ẩn số tại ChinaJoy 2016 năm nay

list-4-gmo-dinh-cao-cua-snail-games-tai-chinajoy-2016 4
SURA: game di động siêu đồ họa

SURA được phát triển bởi Tempest9, một hãng phát triển game lâu đời có trụ sở tại Hàn Quốc. Được biết, Tempest9 đã dành ra 5 năm để phát triển tựa game cho nền tảng di động. Sura được đặt trong bối cảnh thế giới gỉa tưởng phương Đông và mang trong mình phong cách nghệ thuật đậm chất DIABLO. Sử dụng công nghệ Unity 3D tiên tiến, Sura hứa hẹn mang tới một tựa game siêu đồ họa tiếp theo trên thị trường di động trong tương lai. Các hiệu ứng chiến đấu trong Sura được quy tụ đầy đủ các chiêu thức võ thuật phương Đông bao gồm 4 kỹ năng kết nối liền mạch thi triển lên đến 16 combo cuồng bạo.

list-4-gmo-dinh-cao-cua-snail-games-tai-chinajoy-2016 5

Chúng ta cùng chờ đợi để thưởng thức những siêu phẩm bom tấn này của Snail Games trong năm nay nhé.