Link tải PES 2017 dành cho điện thoại Android nhanh nhất

PES 2017 đã chính thức có mặt trên mobile và trở thành đối thủ đáng gườm của FIFA 2017. Vậy bạn đã sẵn sàng tải PES 2017 cho Android để trải nghiệm hay chưa?

>>> Tải ngay FIFA 17- FIFA Mobile Soccer miễn phí cho Android

PES 2017 của Konami chính thức chào sân di động

Từ trước tới nay làng túc cầu ảo trên Mobile luôn bị độc chiếm bởi FIFA nhờ vào việc Electronic Arts tập trung cao vào nền tảng này. Hai phiên bản FIFA gần nhất trên di động cũng là minh chứng xác đáng cho điều ấy khi được EA đầu tư mạnh tay về lối chơi cũng như đồ họa. Trong khi đó khi nhìn sang Konami và PES chúng ta thấy một sự ảm đạm hơn nhiều. Thi thoảng lắm game thủ mới thấy Konami chào sân game mới trên Mobile chứ chưa nói gì tới một hậu bản PES hoàn chỉnh cho Smartphone hay Tablet.

link-tai-pes-2017-danh-cho-dien-thoai-android-nhanh-nhat-1

Nhưng nay câu chuyện ấy đã hoàn toàn đổi chiều khi ông lớn Nhật Bản đã chính thức mang PES 2017 lên Mobile. Tuy vào thời điểm này bạn khó có thể tìm thấy PES 2017 trên Google Play.

PES 2017 có đặc điểm gì nổi bật?

Nhìn qua gameplay của PES 2017, bạn có thể nhận ra hình ảnh cầu thủ mang độ chân thực cao trong khi các động tác xử lý bóng hết sức nhuần nhuyễn và uyển chuyển. Để đạt được tới tầm chất lượng ấy Konami đã thêm vào hằng trăm hoạt cảnh chuyển động cho cầu thủ, cho các pha dắt bóng, sút bóng, tranh cướp và tì đè trở nên tự nhiên hơn nhiều.

link-tai-pes-2017-danh-cho-dien-thoai-android-nhanh-nhat-2

Nhưng đây không phả là điểm thú vị duy nhất mà PES 2017 mang đến Mobile. Ngoài động tác cầu thủ được đầu tư mạnh tay, tựa game còn sở hữu hệ thống vật lý tuyệt vời. Những hình ảnh như xoạc bóng khiến đối phương loạng choạng hay va chạm vào nhau và mất đà, thực sự thổi vào một sức sống mới cho sân bóng ảo và thêm nhiệt cho người chơi.

link-tai-pes-2017-danh-cho-dien-thoai-android-nhanh-nhat-3

Hệ thống điều khiển của game cũng được tinh chỉnh nhằm phù hợp với cơ chế cảm ứng đặc trưng. Những chức năng vì thế sẽ gắn với các động tác nhất định của game thủ, ví như nhấp đôi để sút hay quét ngón tay để chuyền. Tất nhiên các hành động này sẽ thay đổi tùy theo việc bạn đang trong tình huống phòng thủ hay tấn công.

link-tai-pes-2017-danh-cho-dien-thoai-android-nhanh-nhat-4

Về phong cách thiết kế, PES 2017 cũng cho thấy độ chân thật cao so với mặt bằng Mobile ở thời điểm hiện tại. Những cầu thủ có khuôn người chắc chắn và sát thực hơn, thay vì cho cảm giác thấp bé như trong FIFA. Tất nhiên về mặt chất lượng lối chơi nói chung chúng ta vẫn cần phải trực tiếp đặt tay lên PES 2017 mới thực sự có thể so sánh hai cái tên này.

Những tính năng hấp dẫn của PES 2017 đã đủ sức hút đối với bạn hay chưa? Tải về trải nghiệm xem FIFA 17 và PES 2017 cái nào chơi đã hơn nhé.

>>> Link tải game cho Android tại đây