Lineage II: Revolution- gMO nhập vai lung linh trên mobile

Lineage II: Revolution là phiên bản di động của game huyền thoại Lineage II một thời. Người chơi sẽ được trải nghiệm siêu phẩm nhập vai này rộng rãi vào khoảng cuối tháng 8 tới.

Lineage II: Revolution phiên bản mobile ra mắt

Vào ngày hôm nay, Netmarble đã chính thức mở cửa tựa game mobile đỉnh mang tên Lineage II: Revolution. Đây là một phiên bản MMORPG trên điện thoại của tựa game huyền thoại một thời, Lineage II. Tuy nhiên để có thể thưởng thức tựa game này, game thủ sẽ phải có mặt tại Dongdaemun Design Plaza, một trung tâm văn hóa tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc mới có thể được chơi thử. Sau giai đoạn thử nghiệm đến ngày 24/08 tới đây, tựa game sẽ chuyển sang giai đoạn thử nghiệm rộng rãi.

lineage-ii-revolutiongmo-nhap-vai-lung-linh-tren-mobile 1

Các game thủ quan tâm có thể theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game tại trang teaser ở địa chỉ http://l2.netmarble.net/.

lineage-ii-revolutiongmo-nhap-vai-lung-linh-tren-mobile 2
Tựa game nhập vai mobile này hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, tuy nhiên nhờ vào việc ứng dụng Unreal Engine 4, nên hình ảnh của game cũng cực kỳ ấn tượng, cho dù chỉ là một MMORPG chơi trên di động.

lineage-ii-revolutiongmo-nhap-vai-lung-linh-tren-mobile 3 lineage-ii-revolutiongmo-nhap-vai-lung-linh-tren-mobile

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm và nhanh nhất có thể. Mời các bạn chú ý theo dõi.