LifeAfter – Game sinh tồn mới ra nhưng cực hấp dẫn cho Android

LifeAfter là tựa game sinh tồn mới ra mắt đầu tháng 3, miễn phí nhưng cực hấp dẫn cho các tín đồ dùng hệ điều hành Android phải thử ngay.

Là một tựa game mobile đề tài zombie sinh tồn trong một thế giới mở, không khó để sản phẩm của NetEase hấp dẫn người chơi với một cốt truyện đầy cuốn hút và thú vị.

Bối cảnh sợ hãi và rùng rợn trong “LifeAfter”

Mắc kẹt, sợ hãi cùng với những tiết tấu nhanh và dồn dập chính là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi chơi LifeAfter. Với nguy cơ phải đối diện với ngày tận thế, gây ra bởi sự hoành hành của những đám zombie hung tợn, bạn sẽ cần phải nhanh chóng có cho mình một kế hoạch cụ thể, tận dụng thật tốt những nguồn tài nguyên kiếm được và sử dụng chúng một cách tối ưu nhất. Như các tựa game sinh tồn zombie khác, những bức tường thành vững trãi cùng với các loại vũ khí chuyên dụng sẽ giúp bạn sống sót trước mối đe dọa này.

LifeAfter - Game sinh tồn mới ra nhưng cực hấp dẫn cho Android 1
Đó là những gì cơ bản sẽ diễn ra trong quá trình chơi, tuy nhiên khía cạnh mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là chế độ chơi nhiều người (Multiplayer).

Bạn phải chiến đấu với lũ zombie để sinh tồn

Trong một thế giới sinh tồn khốc liệt, nơi bạn không chỉ phải chiến đấu với đám zombie thì việc có thêm cho mình “anh bạn hàng xóm” tốt chắc chắn là một ý kiến không hề tồi. Cùng nhau sinh tồn, cùng nhau xây dựng, lắp ráp các loại vật dụng, vũ khí mới và trên hết là cùng nhau chống lại những mối đe dọa ngoài kia chính là những lợi thế người chơi có thể có. Sự hợp tác theo kiểu “thêm bạn bớt thù” này sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh, cải thiện được rất nhiều các yếu tố liên quan khác.

LifeAfter - Game sinh tồn mới ra nhưng cực hấp dẫn cho Android 2

Ngoài việc hợp tác chung với một người bạn, người chơi hoàn toàn có thể mở rộng quy mô với Trại tư nhân. Được hình thành như một thị trấn nhỏ, Trại tư nhân sẽ cho bạn những tiện ích chất lượng hơn với các công trình thiết thực như Tòa thị chính, Cửa hàng vũ khí, Cửa hàng nội thất,… thậm chí sẽ có những quầy canteen cung cấp đồ ăn và lương thực miễn phí cho cư dân trong trại. Một thị trấn với số dân tối đa có thể lên đến 80 người, liệu có đám zombie nào đủ độ “hoang dã” mà mò đến đây kiếm ăn?

LifeAfter - Game sinh tồn mới ra nhưng cực hấp dẫn cho Android 3 LifeAfter - Game sinh tồn mới ra nhưng cực hấp dẫn cho Android 4 LifeAfter - Game sinh tồn mới ra nhưng cực hấp dẫn cho Android 5 LifeAfter - Game sinh tồn mới ra nhưng cực hấp dẫn cho Android 6
Dĩ nhiên, bạn không thể có cho mình những quyền lợi đó một cách dễ dàng. Giữa một thế giới đang bị hiểm nguy đe dọa, con người đôi khi sẽ vì sinh tồn mà làm liều. Điều đó tạo ra rào cản nhất định dành cho những kẻ mới gia nhập. Bạn sẽ cần phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ với một chiếc cabin bỏ hoang để dần dần có được những sự đóng góp nhất định. Trải qua những quy trình mang tính “kiểm tra” này, bạn sẽ được coi là “công dân danh dự” và có quyền được di cư đến khu vực gần trại.

LifeAfter - Game sinh tồn mới ra nhưng cực hấp dẫn cho Android 7

Tổng kết:

– Tựa game Android mới này đã khá thành công trong việc gói gọn một khối lượng nội dung khổng lồ chỉ với một vài câu chuyện đơn giản nhưng có tính logic cao trong suốt quá trình chơi.

– Đồ họa được chăm chút kĩ lưỡng, việc có được một hệ thống điều khiển tuyệt vời, tối ưu trên mobile sẽ phần nào khiến chúng ta liên tưởng ngay đến một tựa game đình đám khác của NetEase là Rules of Survival cùng với những thành công mà nó đã đem lại.

Nếu bạn muốn thử cảm giác mới lạ so với những trò chơi khác cùng thể loại thì ngại gì mà không tải ngay tựa game android hay này về máy và bắt đầu trải nghiệm đi nào.

Link tải trên GP: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.mrzhna&shortlink=32e31460&pid=web-office&c=web-office-en

Hoặc tải tại: https://vi.appvn.com/android/lifeafter/1-0-124/detail?id=com.netease.mrzhna

Muốn biết thêm về những câu chuyện xung quanh tựa game đầy bí ẩn này và update thông tin mới nhất về phiên bản tiếng Anh sắp ra mắt hãy truy cập ngay trang web chính thức: https://www.lifeafter.game/.