Liên Quân Mobile: Bật mí mẹo chơi tướng Grakk bá đạo nhất

Các cao thủ đang sử dụng hero Grakk trong Liên Quân Mobile vừa béo vừa xấu nhưng lại có 2 kỹ năng bá đạo, thiên hạ đệ nhất câu kéo chắc đang rất muốn biết một vài mẹo chơi Grakk đúng không?

Grakk là vị tướng duy nhất tính tới thời điểm hiện tại của Liên Quân Mobile có khả năng kéo mục tiêu về phía mình. Với kỹ năng thứ 2 là Xích Ma Quái thì Kẻ Phàm Ăn Grakk có thể câu kéo mục tiêu về phía mình giúp trụ nhà hoặc đồng đội dễ dàng “úp sọt”. Đây được coi là chiêu thức làm nên thương hiệu của “thiên hạ đệ nhất câu kéo” Grakk trong Liên Quân Mobile. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẹo chơi Grakk mà cao thủ xếp hạng vẫn đang áp dụng.

Đứng dưới chân trụ nhà, kéo và hút đối phương về phía mình

Đây là mẹo rất phù hợp khi bạn đang phòng thủ dưới chân trụ nhà, trước số đông tướng địch đang vây hãm. Với một pha kéo trúng tướng đối phương bằng chiêu Xích Ma Quái thì chắc chắn nạn nhân sẽ ngoài việc phải chịu sát thương phép từ Grakk thì còn hứng thêm 1 đòn bắn từ trụ nữa.

lien-quan-mobile-bat-mi-meo-choi-tuong-grakk-ba-dao-nhat 1
Khi đã đạt cấp 4, Grakk lại có thêm một pha nuốt người nữa, khiến mục tiêu bị hút từ từ lại nhờ chiêu cuối Nuốt Chửng. Nếu kết hợp lần lượt cả 2 kỹ năng này thì với ngần ấy sát thương phép từ bản thân Kẻ Phàm Ăn, cũng như 2 pha bắn từ trụ nhà thì tướng địch khó toàn mạng.

Cần dọn dẹp sạch đám lính trước khi ngắm kéo tướng địch

lien-quan-mobile-bat-mi-meo-choi-tuong-grakk-ba-dao-nhat 2
Những trường hợp tướng địch đang nấp phía sau đám lính thì tuyệt đối không vội vàng kéo ngay, vì khả năng kéo nhầm mục tiêu là rất dễ xảy ra, làm phí đi chiêu thức Xích Ma Quái. Nên nhớ chiêu thứ hai này mang tính hỗ trợ rất cao khi giúp Grakk và đồng đội đi kèm có thể dồn sát thương hội đồng vào nhiều “kẻ xấu số” bị câu kéo.

Ẩn thân trong bụi cỏ, gần vị trí có đồng đội

lien-quan-mobile-bat-mi-meo-choi-tuong-grakk-ba-dao-nhat 3
Đây là mẹo rất hay khiến tướng địch thiếu cảnh giác sẽ lâm vào tình cảnh “lưỡng đầu thọ địch”. Sẽ thật tuyệt vời nếu người đông đội đi cạnh Grakk có bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, cũng như sở hữu các hiệu ứng khống chế làm chậm và choáng, bên cạnh chiêu trò vừa kéo vừa hút của Grakk thì nếu nạn nhân không phải là tướng Đỡ Đòn máu trâu cũng khó có cơ may sống sót.

Tận dụng khả năng “khủng bố” để hạ thêm tướng địch

lien-quan-mobile-bat-mi-meo-choi-tuong-grakk-ba-dao-nhat 4
Khả năng “đồng quy ư tận” nhờ nội tại Huyết Tê cũng là đặc điểm “dị” nữa của riêng Grakk. Vì thế mà Grakk với một pha lao thẳng vào giữa đội hình địch rồi hút tất cả các nạn nhân xung quanh vào, hậu quả là Kẻ Phàm Ăn dẫu có bị đánh hội đồng ngược và tử vong thì cũng chính tại vị trí đó thôi, một vụ nổ lớn gây sát thương phép ngay sau đó cũng làm thương tổn ít nhiều tới các tướng địch.



Cướp “mồi” – quái rừng

lien-quan-mobile-bat-mi-meo-choi-tuong-grakk-ba-dao-nhat 5
“Mồi” ở đây chính là đám quái Rừng, nguồn nguyên liệu để “ăn” vàng của các tướng team địch. Thường thì những pha cướp “mồi” đều nên được Grakk áp dụng ở hướng phia sau tường bao quanh vị trí có quái. Có thể nói là Grakk là một trong số những tướng không có kỹ năng vượt địa hình những vẫn tranh chấp quái rừng rất hiệu quả nhờ bộ kỹ năng câu kéo của hắn.

Trên đây là một vài mẹo chơi tướng Grakk trong Liên Quân Mobile bá đạo nhất được các cao thủ tiết lộ. Bạn hãy thử vận dụng xem thế nào nhé.