Lịch phát sóng chi tiết của 64 trận đấu World Cup 2018 trên VTV

Bạn đã kịp cập nhật cho mình lịch phát sóng 64 trận đấu World Cup 2018 năm nay trên VTV để theo dõi và cổ vũ cho các đôi chưa nào? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết này tại đây.

Lịch phát sóng của 64 trận đấu World Cup 2018

Đài truyền hình Việt Nam vừa công bố lịch phát sóng dự kiến 64 trận đấu ở World Cup 2018 trên các kênh sóng của VTV. Hầu hết các trận đấu ở World Cup 2018 sẽ được phát trên kênh VTV6. Ngoài ra, cũng có một số trận đấu được phát trên VTV3 và VTV2, khi nhiều trận diễn ra cùng giờ.
Cụ thể, trận khai mạc giữa Nga và Ả-rập Xê-út sẽ được trực tiếp trên VTV6 vào lúc 22h30 ngày 14/6 này. Trận chung kết diễn ra vào ngày 15/7 sẽ được trực tiếp trên VTV6 và VTV2.

lich-phat-song-chi-tiet-cua-64-tran-dau-world-cup-2018-tren-vtv 1 lich-phat-song-chi-tiet-cua-64-tran-dau-world-cup-2018-tren-vtv 2

VTV khẳng định bản quyền phát sóng World Cup 2018 của mình

Theo ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập VTV sẽ có kế hoạch phát sóng và sản xuất các chương trình trong kỳ World Cup 2018 trên 3 kênh sóng VTV2, VTV3 và VTV6 với toàn bộ 64 trận đấu, 5 chương trình đồng hành, với mong muốn truyền tải trọn vẹn bầu không khí World Cup.

lich-phat-song-chi-tiet-cua-64-tran-dau-world-cup-2018-tren-vtv 3

Ngoài ra, ông Nam nhấn mạnh VTV sẽ độc quyền sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, OTT, di động, không độc quyền quyền phát thanh và được quyền chia sẻ bản quyền với bên thứ ba sau khi có sự thống nhất với FIFA. VTV hết sức lưu ý về vấn đề bảo vệ bản quyền. Đây là vấn đề cần được thực hiện hết sức chặt chẽ bởi đây là những điều kiện ràng buộc bắt buộc của FIFA khi ký kết hợp đồng bản quyền truyền thông tại Việt Nam.

[AdSense-A]

Khi thực hiện hợp đồng VTV sẽ triển khai các giải pháp để bảo vệ bản quyền một cách quyết liệt, đề nghị sự vào cuộc phối hợp của các cơ quan chức năng nhằm bảo đảm việc thực hiện đúng hợp đồng ký kết. Một khi xảy ra vi phạm, đặc biệt là vi phạm làm tín hiệu chương trình từ Việt Nam bị tràn sang nước ngoài, vượt giới hạn địa lý, khi đó chúng ta đã vi phạm hợp đồng và FIFA có toàn quyền dừng sóng bất cứ lúc nào.

Chiều tối 8.6, VTV chính thức thông báo đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam, khép lại những ngày đàm phán căng thẳng với phía đối tác cung cấp bản quyền.

Các bạn đã có trong tay lịch phát sóng 64 trận đấu World Cup 2018 trên VTV rồi đó. Note lại rồi từ từ thưởng thức thôi nào.