Lego Quest & Collect: Game xếp hình cực vui nhộn cho Android

Không có nhiều người biết về tựa game xếp hình vui nhộn mang tên Lego Quest & Collect có mặt trên Android mới đây cán mốc 1 triệu lượt tải. Con số nói lên sức hấp dẫn của siêu phẩm này.

Lego Quest & Collect: game vui nhộn đứng top 5 trên Android

Lego Quest & Collect là một tựa game nhập vai hành động trên di động do Nexon Corp phát triển, được phát hành tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á vào ngày 14 tháng 7 năm 2017 vừa qua. Là một tựa game Android hết sức vui nhộn, người chơi có thể tự sưu tầm các Nhân vật tí hon và bộ xếp hình Lego từ nhiều dòng sản phẩm Lego, bao gồm: Lego City, Lego Minifigures, Lego Ninjago, Lego Castle, Lego Pirates và các dòng sản phẩm khác.

lego-quest-collect-game-xep-hinh-cuc-vui-nhon-cho-android 1

Mới đây nhất, tựa game đã cán mốc 1 triệu lượt tải về hai tuần sau khi ra mắt, vào tháng 8 năm 2017 và vươn lên lọt vào bảng xếp hạng Top 5 trên cả App Store lẫn Cửa Hàng Google trong nhiều thể loại và thị trường khác nhau. Cùng thời điểm với cột mốc này, hôm nay, Nexon cũng tuyên bố ra mắt những tính năng cập nhật hấp dẫn cho trò chơi, bao gồm chế độ trò chơi mới có tên là Đột kích Boss thế giới.

Trailer game

Chế độ này xoay quanh nhân vật phản diện nổi tiếng trong Lego Nexo Knights, là Cỗ máy tàn ác và Sparkks, xuất hiện khi đi đánh boss và có thể thử sức đánh boss trong vòng 24 giờ sau khi kích hoạt boss. Người chơi có thể dùng đồng thời tối đa là 10 Anh hùng, lập tổ với người chơi khác trong cộng đồng để cùng nhau đánh bại Boss thế giới và nhận thưởng là 1500 Tinh thạch.Lego Quest & Collect cập nhật phiên bản mới đầy bất ngờ

Trong bản cập nhật trò chơi lần đầu của tựa game vui nhộn cho Android này, Nexon giới thiệu một nhân vật huyền thoại mới: Anh chàng mặc bộ đồ thỏ, cũng như thêm mới một tòa nhà chính vào một trong bốn Sa bàn 3D: Đền Airjitzu. Anh chàng mặc bộ đồ thỏ là một người đàn ông mặc trang phục là bộ đồ thỏ, rất được ưa thích trong chủ đề Lego Minifigures và chỉ duy nhất xuất hiện trong Đột kích Boss thế giới. Người chơi có thể dùng Khối anh hùng cao cấp để lấy nhân vât này.

lego-quest-collect-game-xep-hinh-cuc-vui-nhon-cho-android 2
Bây giờ, người chơi còn có thể tăng tốc độ phần chơi lên 1,5 lần khi dùng bản cập nhật này.

Để tưng bừng chào đón bản cập nhật mới này, Nexon sẽ thực hiện nhiều sự kiện khác nhau trong trò chơi cho đến ngày 23 tháng 8. Ngoài việc thưởng thêm tinh thạch cho những ai tham gia vào Đột kích Boss thế giới, các anh hùng sẽ có cơ hội lấy được Hòm kho báu trong chế độ Phiêu lưu với xác suất cơ hội cao hơn gấp 10 lần. Ngoài ra, những người chơi đạt cấp Sa bàn 3D nhất định vào ngày 30 tháng 8 sẽ nhận được phần thưởng là Siêu gạch linh hồn cao cấp (Huyền thoại).

lego-quest-collect-game-xep-hinh-cuc-vui-nhon-cho-android 3

lego-quest-collect-game-xep-hinh-cuc-vui-nhon-cho-android 4

lego-quest-collect-game-xep-hinh-cuc-vui-nhon-cho-android 5
Sử dụng 4 công cụ ảo để tạo ra thế giới gạch, một thế giới ngập tràn các viên gạch Lego được toàn thể người hâm mộ LEGO yêu thích. Trò chơi gồm nhiều nhiệm vụ hành động cao trong nhiều màn chơi độc đáo, đa dạng; trong đó, các anh hùng có thể ghép tổ với nhau để giải cứu Thế giới gạch khỏi thế lực bạo chúa hắc ám. Bạo chúa là kẻ đang tìm mọi cách lấy trộm viên gạch toàn năng để thống trị thế giới gạch.

lego-quest-collect-game-xep-hinh-cuc-vui-nhon-cho-android 6

lego-quest-collect-game-xep-hinh-cuc-vui-nhon-cho-android 7

Lego Quest & Collect là một trong số những game Android mới, hay và hấp dẫn mà bạn phải thử ngay trong hè này đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

>>> Link tải game cho Android ngay tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.legoquestandcollect