Legend of Master Online- game nhập vai cho Android đỉnh cao

Nếu bạn thấy các thể loại game kiếm hiệp, phiêu lưu, đối kháng.. không còn hứng thú nữa thì sao lại không thử đổi gió với thể loại nhập vai nhỉ? Legend of Master Online- tựa game nhập vai cho Android đỉnh cao và hấp dẫn nhất hiện nay.

Legend of Master Online- game nhập vai gây bão trên Android

Tựa game online hành động nhập vai Legend of Master Online đã từng làm mưa làm gió trên PC và giờ đây nó lại tiếp tục gây bão với người chơi  và trở thành game hot cho Android có số lượt người chơi đáng nể.

legend-of-master-online-game-nhap-vai-cho-android-dinh-cao 1

Với cốt truyện thú vị và lôi cuốn sẽ đưa người chơi đến với kỉ nguyên bóng tối bao trùm. Trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm và đắm chìm trong game đến phút cuối cùng khi chưa hoàn thành xong những nhiệm vụ được giao phó. Tại đây bạn còn có cơ hội được xây dựng huyền thoại về chính mình khi diệt trừ cái ác nữa.

legend-of-master-online-game-nhap-vai-cho-android-dinh-cao 2
Chơi game cho android – Legend of Master Online, người chơi sẽ thỏa sức lựa chọn trong hơn 100 kỹ năng chiến đấu để chống lại những con quái vật hung ác trên nền đồ họa tuyệt đẹp vượt lên trên tầm của một game mobile thuần túy. Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu với những con quái hung ác và to lớn bằng các lớp nhân vật như Vệ binh – đánh cận chiến, Phù thủy – sử dụng bùa chú và Cung thủ – tấn công tầm xa. Với mỗi lớp nhân vật đều sở hữu 13 kỹ năng đặc biệt, các chiêu thức chiến đấu khác nhau trong mỗi trận đấu chắc chắn sẽ đem đến những bất ngờ. Người chơi cũng có cơ hội nâng cấp sức mạnh lên gấp 10 lần.

legend-of-master-online-game-nhap-vai-cho-android-dinh-cao 3

Đồ họa 3D trên nền tảng Android lại càng sống động

Điểm hấp dẫn của Legend of Master Online không chỉ là đồ họa 3D sống động, cách thức chiến đấu vô cùng đẹp mắt, mà còn là chế độ PvP khiến người chơi đắm mình trong những trận chiến 3:3 vô cùng khốc liệt. Chế độ chơi theo nhóm từ 2-3 người chơi sẽ đồng tâm hiệp lực đánh bại những con quái vật hung ác và thu được nhiều vật phẩm quý hiếm.

legend-of-master-online-game-nhap-vai-cho-android-dinh-cao 5

Đồ họa 3D full-HD tuyệt đỉnh của Legend of Master Online là sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa PC chất lượng cao của game online thời gian thực với tính tiện ích và gọn nhẹ của nền tảng mobile.

>>> Link tải game nhập vai 3D đỉnh cao cho Android

Legend of Master Online, game nhập vai cho android giờ đây đã không thể thiếu trên bất kỳ một chiếc điện thoại thông minh tiện ích nào. Download game cho android và trải nghiệm trong những trận đấu hành động nghẹt thở chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin game android đến độc giả yêu thích game.