Legacy Quest – game nhập vai độc, lạ, dị chỉ có trên Android

Legacy Quest là một game mobile chặt chém đã chính thức đặt chân lên nền tảng Android. Được người chơi đánh giá là game nhập vai độc, lạ và dị cho Android thỉ ở game này có điểm gì hấp dẫn?

Legacy Quest, game nhập vai cho xứ Hàn trên nền tảng Android

Được phát triển bởi Socialspiel Entertainment và phát hành bởi hãng Nexon xứ Hàn đã chính thức có mặt trên nền tảng Android. Tựa game hay cho Android này sẽ đưa người chơi khám phá hầm ngục tối này hiện tại đã có sẵn cho các thiết bị Android tại 14 quốc gia trên thế giới bao gồm Australia, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Ấn Độ, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Philippines, Singapore, Thụy Điển và Thụy Sĩ. Ra mắt toàn cầu sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

legacy-quest-game-nhap-vai-doc-la-di-chi-co-tren-android 1
Nhiệm vụ của người chơi 
Trong Legacy Quest, người chơi sẽ đóng vai một chiến binh không biết sợ hãi lao vào khám phá những hang động để chiến đấu với nhiều loại quái vật khủng khiếp và thu nhặt được những trang bị hiếm có. Điểm đặc biệt nhất của Legacy Quest là nhân vật của người chơi sẽ “chết vĩnh viễn”. Tức là khi bị hạ gục trong game, nhân vật sẽ mất đi và người chơi sẽ chơi tiếp bằng một nhân vật mới.

legacy-quest-game-nhap-vai-doc-la-di-chi-co-tren-android 2
Đây quả thực là một tính năng độc đáo có một không hai của game nhập vai Legacy Quest. Bởi thông thường đối với những tựa game khác thì nhân vật của bạn có thể chết đi rồi lại hồi sinh để tiếp tục nhiệm vụ nhưng trong Legacy Quest thì không. Tuy nhiên, kinh nghiệm của chiến binh “chết” trước đó sẽ được giữ nguyên giúp người chơi có thể chuyển đến các nhân vật mở khóa mới làm cho chiến binh mới mạnh mẽ hơn, tiếp tục kế thừa và phát huy những gì đã tích lũy.

legacy-quest-game-nhap-vai-doc-la-di-chi-co-tren-android 3
Bối cảnh game là những phụ bản thiết lập trong một vũ trụ tưởng tượng độc đáo và cách điệu, được lấy cảm hứng từ những game RPG 8-bit cổ điển huyền thoại chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Đây là một game nhập vai chặt chém thường thấy trên các thiết bị di động, việc của bạn là sử dụng khéo léo bộ điều khiển ảo trên màn hình cảm ứng để kiểm soát anh hùng của mình trong những trận chiến.
Nâng cấp, tùy chỉnh trang bị và vũ khí 
Trong game online Legacy Quest, người chơi có thể thoải mái nâng cấp, tùy chỉnh trang bị và các loại vũ khí, trang phục mới cho chiến binh của mình. Ngoài ra, tính năng kết nối giữa những người chơi cho phép kết bạn và trao đổi mua bán các loại vũ khí, trang bị cũng như gia nhập bang hội cùng nhau vượt qua những thử thách mang tính đồng đội cao trong game và có một vị trí cao trên bảng xếp hạng.

legacy-quest-game-nhap-vai-doc-la-di-chi-co-tren-android 4
Đồ họa 
Với hình ảnh “pixel 3D” mang đậm phong cách nghệ thuật cho thể loại nhập vai, sự pha trộn hài hòa giữa các yếu tố của game cổ điển và chút hiện đại của đồ họa mang lại cho người chơi một cái nhìn đầy lôi cuốn.

>>> Link tải game cho Android tại đây

Nếu bạn là một người ham chơi game nhập vai, muốn thử sức mình trong tựa game nhập vai này thì Legacy Quest xứng đáng để bạn trải nghiệm đấy.