Lara Croft: Relic Run phiêu lưu cùng cô nàng xinh đẹp Lara Croft

Có thể nói đến Lara Croft: Relic Run là một tựa game phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn cùng cô nàng xinh đẹp nhưng lại vô cùng xinh đẹp Lara Croft. Chúng ta hãy cùng khám phá tựa game hay cho android này nhé.

Lara Croft: Relic Run khám phá những bí ẩn cùng cô nàng Lara Croft xinh đẹp

Nhân vật chính của game Lara Croft: Relic Run vẫn là cô nàng xinh đẹp, ưa mạo hiểm Lara Croft. Trong game, cô nàng dũng cảm sẽ tham gia vào một cuộc hành trình khám phá những bí ẩn, tìm kiếm manh mối về các di tích cổ xưa liên quan đến một âm mưu mờ ám đe dọa thế giới.

lara-croft-relic-run-phieu-luu-cung-co-nang-xinh-dep-lara-croft 1

Gameplay kết hợp giữa hành động và phiêu lưu

Hướng đến một lối chơi đa dạng, nhà phát triển Crystal Dynamics và Square Enix đã cùng Simutronics hợp tác và cho ra đời “đứa con tinh thần” – Lara Croft: Relic Run kết hợp giữa phong cách chiến đấu của thể loại game hành động phiêu lưu cùng phong cách Endless Runner (chạy vô tận) đã khá quen thuộc với người chơi game di động.

Những giây phút đầu bước vào game, người chơi sẽ cảm thấy Lara Croft: Relic Run khá giống với những game chạy vô tận khi nhân vật chỉ chạy, tránh né những cạm bẫy, nhặt các items, tiền vàng và lập highscore.

lara-croft-relic-run-phieu-luu-cung-co-nang-xinh-dep-lara-croft 2

Kế thừa tất cả những gì đặc sắc ở thể loại Endless Runner, lối chơi của Lara Croft: Relic Run rất đơn giản, người chơi chỉ cần vuốt sang trái, phải, lên hoặc xuống để điều khiển cô nàng Lara Croft tránh những vật cản. Những chướng ngại vật này có thể là tảng đá, bẫy chông, thân cây nằm ngổn ngang trên đường.

lara-croft-relic-run-phieu-luu-cung-co-nang-xinh-dep-lara-croft 3

Vượt qua thử thách không hề dễ dàng

Tuy nhiên không giống một số game đi trước, trong Lara Croft: Relic Run, nhịp độ của game khá nhanh ngay từ đầu kết hợp với việc những chướng ngại vật có xu hướng xuất hiện bất ngờ khiến người chơi phải rất tập trung. Trong quá trình trải nghiệm, không ít lần nhân vật đang chạy sẽ thấy mặt đất, cây cối, trụ cột bất ngờ đổ sụp trước mắt, người chơi cần phản ứng nhanh bằng cách nhảy lên hoặc trượt xuống để tránh né nếu không muốn nhân vật của mình bỏ mạng giữa đường.

lara-croft-relic-run-phieu-luu-cung-co-nang-xinh-dep-lara-croft 4

Trên đường chạy, sẽ có lúc người chơi phải đối đầu với nhiều quái vật lăm le tấn công và phải dùng vũ khí của mình chiến đấu để sinh tồn, hạ gục lũ quái vật kia bằng cách ấn liên tục lên màn hình. Bạn cũng có cơ hội chạm trán với những con trùm hoành tráng quen thuộc như khủng long T-Rex hay rồng khổng lồ.

lara-croft-relic-run-phieu-luu-cung-co-nang-xinh-dep-lara-croft 5

Để có thể dễ dàng hạ gục những con quái vật này, người chơi sẽ sử dụng tiền mình thu nhặt được trên đường đi, mua hoặc nâng cấp những vật dụng cần thiết như vũ khí, đạn dược, áo giáp. Ngoài ra, cô nàng Lara Croft còn có thể sử dụng mô tô, xe jeep làm phương tiện giúp di chuyển nhanh hơn.

Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh khá ấn tượng

Về mặt hình ảnh, Lara Croft: Relic Run sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng ánh sáng được đầu tư kĩ lưỡng. Game trau chuốt từ hình ảnh nhân vật đến cảnh vật hai bên đường, bên cạnh đó, chuyển động của nhân vật cũng tương đối mượt mà.

lara-croft-relic-run-phieu-luu-cung-co-nang-xinh-dep-lara-croft 6

>>> Link tải game cho Android/ iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile Onclan tại: https://onclan.com/game/lara-croft-relic-run

Âm thanh trong game không quá ấn tượng, phần âm nhạc chủ đạo tuy dồn dập nhưng vẫn diễn ra đều đều, các tiếng của nhân vật lặp đi lặp lại như khi nhảy lên, trượt xuống.

Nào chúng ta hãy cùng giúp cô nàng Lara Croft vượt qua thử thách nào.