Kindle- ứng dụng đọc ebook tốt nhất dành cho Android

Xu hướng đọc ebook trên điện thoại, máy  tính bảng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với một chiếc điện thoại Android, bạn không biết nên tải về ứng dụng nào để đọc ebook? Gợi ý cho bạn đó là Kindle- ứng dụng đọc ebook cho Android tốt nhất mà bạn nên tải về.

>>> Ringtone Marker  ứng dụng tạo nhạc chuông hay cho Android

Phiên bản ứng dụng Kindle của Amazon được tối ưu hóa cho thiết bị dùng hệ điều hành Android. Nhất là dùng để đọc ebook định dạng prc, mobi và các định dạng khác được hỗ trợ bởi Kindle.

kindle-ung-dung-doc-ebook-tot-nhat-danh-cho-android 1

Ưu điểm của ứng dụng đọc ebook Kindle cho Android

Kindle ứng dụng được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày để đọc sách, báo, tạp chí… trên mobile. Bạn chỉ cần chọn một trong số hàng triệu sách trong Kindle Store và thưởng thức theo cách của mình ở bất kỳ đâu. Ứng dụng này cũng có tính năng đồng bộ ebook: đồng bộ trang sách đang đọc dở, đánh dấu, và đồng bộ ghi chú giữa các thiết bị Android, PC, Mac, iPad, iPhone, iPod touch, BlackBerry, Windows Phone 7…

kindle-ung-dung-doc-ebook-tot-nhat-danh-cho-android 2

– Đọc sách miễn phí trong kho sách khổng lồ

– Sử dụng Google và Wikipedia nên người đọc có thể tìm kiếm thông tin trong khi đọc sách. Ví dụ: bạn có thể tìm và xem định nghĩa của từ đó chỉ bằng một nút nhấn và giữ màn hình.

– Đọc ebook trên cùng 1 thiết bị mà và có thể đọc trên một thiết bị khác.
– Chọn cuốn ebook bạn thích rồi  có thể tùy chỉnh font, độ sáng màn hình, màu nền, và định hướng (chân dung hoặc phong cảnh)

SONY DSC
SONY DSC

>>> Tải ứng dụng cho Android>>>

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ứng dụng này về cho chú dế yêu Android của mình nhỉ? Đọc ebook miễn phí, nhanh nhất và chỉnh sửa theo ý thích của mình sao cho dễ đọc nhất.