Kim cương tựa game offline cho Android kinh điển nhất

Game Kim cương là một trong tựa game hay và kinh điển trên PC. Nhưng sau khi được chuyển thành game mobile thì nó đã trở thành game offline cho Android kinh điển nhất dành cho các game thủ chơi game trên điện thoại.

>>> Age of Empies, tựa game offline cho Adroid lừng danh

Kim cương- game trí tuệ offline được yêu thích nhất

Vì sao mà tựa game offline miễn phí cho android này lại thu hút được sự quan tâm và tình cảm của người chơi đến như vậy?

Hấp dẫn với những viên kim cương đẹp mắt

Game Kim Cương hay Bejeweld là một game cổ điển trí tuệ được nhiều người tải về và chơi  trên điện thoai. Trong game, nhiệm vụ của bạn là tìm những viên kim cương có cùng màu rồi xếp chúng lại thành các hàng ngang hoặc dọc với nhau. Đó là những viên kim cương đẹp nhất có cùng màu  trông rất đẹp mắt. Nếu có được nhiều liên kết nối combo thì điểm sẽ tăng và bạn sẽ qua màn.

kim-cuong-tua-game-offline-cho-android-kinh-dien-nhat 1

Đòi hỏi sự tinh mắt của người chơi

Để chơi tốt được game này thì ngoài một đôi tay khéo léo thì bạn cần biết quan sát thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng bằng đôi mắt đảo qua lại liên tục trên màn hình điện thoại để có thể ăn điểm. Nếu người bên ngoài nhìn thì khá dễ nhưng khi vào chơi thì bạn sẽ phải quan sát màu sắc rất khó nhìn thậm chí là hoa mắt. Đây chính là lí do mà Kim cương được đánh giá là một game offline cho android hay và rất lôi cuốn với độ khó và nhiều mức khác nhau.

Cách chơi game Kim cương trên Android

Tuy hơi rối mắt nhưng bạn sẽ lựa chọn di chuyển giữa 2 viên kim cương với nhau sao cho ít nhất có 3 viên kim cương phải thẳng hàng hoặc 4, 5… thì bạn sẽ ăn điểm. Trong màn chơi sẽ xuất hiện môt số viên ngọc có tác dụng  làm nổ toàn bộ những viên đồng màu gần nó trên màn hình, làm nổ vùng 9 ô trên màn hình…

kim-cuong-tua-game-offline-cho-android-kinh-dien-nhat 2

>>> Link tải game cho Android>>>

>>> Tham gia cộng đồng game Kim cương trên Onclan tại: https://onclan.com/game/kim-cuong>>>

Hấp dẫn với hình ảnh của các viên kim cương sặc sỡ nhưng lại đòi hỏi bạn phải nhớ nhanh và nhiều. Game Kim Cương chắc chắn sẽ là một lựa chọn để giải trí và căng thẳng cho bạn trên chiếc điện thoại android . Chúc các bạn chơi game vui vẻ.