Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ra mắt tặng ngay Galaxy S8 và Giftcode

Làng game Việt dậy sóng khi hôm nay, sau bao ngày ngóng đợi thì tựa game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng đã Open Beta. NPH còn mát tay tặng hàng ngàn giftcode và 1 chiếc Galaxy S8 sành điệu vô cùng hấp dẫn.

Hôm nay Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Open Beta

Vào lúc 11h00 ngày hôm nay, 24/5/2017, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ chính thức mở cửa Open Beta và dành tặng hàng ngàn Giftcode cho game thủ cùng với đó là 1 chiếc Galaxy S8 vô cùng sành điệu.

Sau giai đoạn Alpha Test, phiên bản thử nghiệm của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ phần nào đã đáp ứng được mong đợi của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích kiếm hiệp. Chính vì thế, NPH Gamota và BQT Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã quyết định Open Beta vào lúc 11h00 ngày hôm nay, 24/5/2017 cùng hàng ngàn quà tặng vô cùng giá trị như: Galaxy S8, Giftcode và rất nhiều sự kiện hấp dẫn.

Đúng với những gì mà game thủ mong đợi trước khi ra mắt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ tựa game hay cho Android khi đem đến hàng loạt tính năng đặc sắc nhất của thể loại nhập vai như: PK tự do, Kết hôn, hệ thống phi kiếm, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị, Kết hôn,… giúp phá bỏ mọi giới hạn và tìm kiếm những tài năng đang ẩn dật trong game thủ Việt.

kiem-hiep-truyen-ky-ra-mat-tang-ngay-galaxy-s8-va-giftcode 1
Lấyy giftcode và Galaxy S8 của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Được biết, game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ kết thúc sự kiện “Tham Gia Tu Luyện – Nhận Ngay Galaxy S8” và tiến hành livestream quay số may mắn vào lúc 18h00 cùng ngày. Liệu anh hùng nào sẽ may mắn trở thành chủ nhân của “chú dế cưng” sành điệu Galaxy S8, tất cả sẽ được tiết lộ trong ngày hôm nay 24/5.

kiem-hiep-truyen-ky-ra-mat-tang-ngay-galaxy-s8-va-giftcode 2

Cuối cùng, để cuộc chiến ngày hôm nay thêm phần náo nhiệt và sôi nổi hơn, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ khai mở máy chủ S1 Thục Sơn và gửi tặng các game thủ Giftcode vô cùng giá trị giúp hỗ trợ đắc lực cho các anh hùng trên con đường chinh phục thiên hạ trong thời gian sắp tới.

Cách nhận giftcode Kiếm Hiệp Truyền Kỳ rất đơn giản

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2:

Comment phía bên dưới bài chia sẻ để được chúng tôi gửi code đến từng người chơi

kiem-hiep-truyen-ky-ra-mat-tang-ngay-galaxy-s8-va-giftcode 3

Còn chờ gì mà bạn không nhanh chân trải nghiệm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vừa để nhận giftcode và Galaxy S8 nhỉ? Quá dễ phải không?

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

>>> Landing page: https://kiemhiep.gamota.com

>>> Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

>>> Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR