Khám phá 5 chế độ chơi cực “chất” trong gMO Phục Kích Mobile

Theo thông tin game mới mà chúng tôi được biết thì vào ngày 11/1 tới đây, gMO bắn súng Phục Kích Mobile sẽ ra mắt trình làng game Việt. Trước tiên, các bạn hãy cùng Blog Download game Android xem các chế độ chơi khác nhau của trò chơi này có gì đặc sắc nhé.

 ​ ​

Chế độ Huấn Luyện: làm quen cách di chuyển, ngắm và bắn

Đầu tiên khi mới nhập game bắn súng này, người chơi sẽ được tham gia vào một khóa học “ngắn hạn” để giúp game thủ học được cách di chuyển, ngắm và bắn. Tại sao phải trải qua bước này?

kham-pha-5-che-do-choi-cuc-chat-trong-gmo-phuc-kich-mobile 1

Đơn giản vì nếu đối với game thủ kỳ cựu của game FPS Mobile thì không sao, nhưng đối với những người chơi lần đầu trải nghiệm thì cần phải học hỏi và làm quen thì mới có thể hòa nhập được với game và thích nghi với cơ chế điều khiển cảm ứng. Chưa hết, việc tham gia môi trường huấn luyện này còn giúp người chơi và nhận thưởng Kim Cương, Vàng khi hoàn thành nhiệm vụ để có thể sắm sửa thêm những vật phẩm mới làm gia tăng sức mạnh cho nhân vật. ​ ​

Chế độ Đấu Rank: so tài cao thấp với các game thủ khác

Việc lep top trên bảng xếp hạng luôn luôn khiến người chơi cảm thấy phấn khích. Và để thỏa mãn “ham muốn tột bậc” đó của game thủ. Tựa game online Phục Kích đã trang bị sẵn chế độ Đấu Rank, tại chế độ này, khi chiến thắng game thủ khác bạn sẽ được tích điểm và từ đó được thăng cấp Rank. Sau khi mùa giải kết thúc, tùy vào số điểm và quân hàm sẽ nhận được phần quà tương ứng.

kham-pha-5-che-do-choi-cuc-chat-trong-gmo-phuc-kich-mobile 2

Chế độ Chiến Đấu: chiến đấu PvP hấp dẫn nhất

Đây là chế độ chơi có thể nói là hấp dẫn nhất và thu hút được nhiều sự chú ý nhất của game thủ. Đây là cơ chế chiến đấu PvP mà mỗi người chơi Phục Kích đều muốn tham gia.

kham-pha-5-che-do-choi-cuc-chat-trong-gmo-phuc-kich-mobile 3

Khác với nhiều sản phẩm FPS Mobile khác, chế độ Chiến Đấu của Phục Kích bao gồm nhiều chế độ chơi nhỏ khác nhau bao gồm: Đấu Đội – là chế độ chiến đấu thông dụng nhất, Đăt bom, Drone – là tính năng đấu đội mà mỗi nhân vật sẽ được hỗ trợ bởi một chiếc Drone luôn bay lượn trên đầu nhân vật. Ngoài ra còn các chế độ chơi Đặc biệt như: Sniper, Cận chiến, Pistol, Lựu đạn, 1vs1, Zombie.
Chế độ Tournament Tournament: đấu online trong game

kham-pha-5-che-do-choi-cuc-chat-trong-gmo-phuc-kich-mobile 4

Gồm tour đấu ngay lập tức khi đủ số người (từ 2 đến 12 người) và tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h đến 21h và từ 8 đến 3000 người/tour). Đây là một giải đấu online in-game, các trận đấu không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp vip, items mà dựa vào kỹ năng và bản lĩnh của các game thủ là chính. Tournament được thể hiện giống như một giải đấu eSports thực thụ, tuy nhiên được vận hành hoàn toàn do game thủ & hoàn toàn mở cửa tự do cho bất kỳ game thủ nào muốn tham gia.

Chế độ AI BOSS: có thể nhận được vật phẩm miễn phí

Gồm chế độ Đơn (1 vs BOSS) và Đội (5 vs Boss). Đây là chế độ giúp người chơi nhận các vật phẩm hiếm trong game từ số lượt miễn phí mỗi ngày. Ở chế độ này, người chơi sẽ tham gia vào mỗi trận đấu với những sự lựa chọn khác nhau như Chiến Thú, Côn Đồ, Rồng Ma, Song Tử, Warlock. Game thủ có thể lựa chọn đấu 1 vs Boss hoặc cùng đồng đội chiến đấu.

kham-pha-5-che-do-choi-cuc-chat-trong-gmo-phuc-kich-mobile 5

Nhìn chung, không có nhiều sản phẩm FPS Mobile hiện nay trên thị trường có được một “kho” chế độ chơi phong phú như Phục Kích.

Chỉ cần chờ thêm 2 ngày nữa để có thể thưởng thức Phục Kích Mobile và các chế độ chơi đặc sắc này. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên đến bạn đọc.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/