Jurassic Survival: Game sinh tồn thời kỳ khủng long bạo chúa cho Android

Jurassic Survival là một tựa game Android mới ra mắt cách đây không lâu thể loại game sinh tồn mà ở đó người chơi phải tìm cách sống sót trong thời kỳ khủng long bạo chúa.

Được biết, Jurassic Survival là một game lấy đề tài sinh tồn trong thời kỳ khủng long bao chúa được hãng Mishka Production phát hành miễn phí trên Google Play gần đây.

Jurassic Survival là không khí căng thẳng, ngộp thở

Tại đây, người chơi chỉ có hai lựa chọn là kẻ đi săn để sinh tồn hoặc trở thành con mồi trong thế giới hoang dã đầy thù địch. Nói cách khác, lối chơi của Jurassic Survival trông không khác gì đàn anh Last Day on Earth đi trước cả.

jurassic-survival-game-sinh-ton-thoi-ky-khung-long-bao-chua-cho-android 1
Bằng việc tập trung khai thác khía cạnh sống sót sinh tồn nhiều hơn là hành động trong thế giới tràn ngập các loài khủng long, Jurassic Survival hứa hẹn mang tới cho người chơi bầu không khí căng thẳng, hồi hộp với những tình huống nghẹt thở không thể đoán trước. Ở đây không có chỗ cho tình bạn, tình yêu và sự thương xót. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào bản thân mình và số vũ khí còn sót lại để tồn tại lâu nhất có thể.

jurassic-survival-game-sinh-ton-thoi-ky-khung-long-bao-chua-cho-android 2
Tỉnh giấc dưới bóng lá cây cọ trên nền đất ướt, người chơi không thể nhớ được tại sao lại có mặt ở đây. Hi vọng để sống sót duy nhất là phải trở nên mạnh và khôn ngoan hơn những con khủng long hoang dã cai trị vùng đất này. Kẻ giết người máu lạnh đang đợi ăn tươi, nuốt sống người chơi ở mọi ngõ ngách.

Trailer game 

Với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, bạn sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã không có nền văn minh hiên đại, phải thám hiểm và tìm tòi mọi thứ, cố gắng tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chỉ có một mục tiêu duy nhất là sống sót tới cùng.

[AdSense-A]

Cố gắng sống sót, tìm nơi  trú ẩn khỏi đám khủng long

Trong tựa game Android mới này, bạn hãy cố gắng xây dựng những ngôi nhà chắc chắn và kiên cố để là nơi trú ẩn rất tốt cho bạn. Thế nhưng để sống sót lâu hơn, bạn cần khám phá thế giới và tìm thật nhiều vũ khí mạnh, quần áo cũng như áo giáp. Khi đã thu lượm được đủ những nguyên liệu cần thiết, người chơi cũng có thể chế tạo nhiều đồ dùng, vũ khí săn bắn hiệu quả hơn.

jurassic-survival-game-sinh-ton-thoi-ky-khung-long-bao-chua-cho-android 3
Bạn nên biết rằng, khủng long thường kết hợp thành đàn để đi săn. Vì thế, người chơi không thể thắng và tiêu diệt chúng nếu chỉ có một mình. Game yêu cầu bạn phải kết nối cùng những người chơi khác, lập thành nhóm để cùng sống sót trong thế giới tự nhiên khắc nghiệt này.

jurassic-survival-game-sinh-ton-thoi-ky-khung-long-bao-chua-cho-android 4

Hãy nhớ rằng mọi bước đi trong Jurassic Survival đều dẫn tới hệ quả khác nhau và chỉ một quyết định sai lầm thôi có thể khiến bạn phải trả giá ngay.

Hiện Jurassic Survival đã có mặt trên hệ điều hành Android nên bạn có thể tải về chơi ngay lập tức tại: https://vi.appvn.com/android/jurassic-survival-mod-/detail?id=jurassic.survival.craft.z