Ikaruga- Bắn phi thuyền cực hay, cực đã trên Android

Ikaruga được biết đến là tựa game bắn phi thuyền hay nhất cho Android, chứa đầy những thử thách khó khăn đòi hỏi người chơi phải di chuyển và hết sức mình trong mỗi màn chơi thì mới có thể vượt qua được.

Ikaruga, game bắn phi thuyền trên Android cực khó

Ikaruga được biết đến như một trong những game shooter – bắn phi thuyền hay nhất và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía các game thủ hardcore cũng như những nhà đánh giá game chuyên nghiệp. Đây là một trò chơi chứa đựng đầy ắp những thử thách khó khăn cùng với một tốc độ chung khá nhanh và một cường độ căng thẳng của các màn chơi. Trò chơi mô phỏng này được hãng phát triển đầu tư rất công phu với những hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn và bắt mắt, đảm bảo thu hút hầu hết người chơi ngay từ những bức hình đầu tiên.

ikaruga-ban-phi-thuyen-cuc-hay-cuc-da-tren-android 1

Trong game online Ikaruga được chia ra thành nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Thời gian đầu, mọi thứ có thể khá dễ dàng với để người chơi có thể làm quen. Tuy nhiên, những màn chơi về sau thử thách được đẩy lên cao với sự xuất hiện dày đặc của kẻ thù và những đường đạn với quỹ đạo khó lường. Mặc dù người chơi có thể “chết” nhiều lần những mục tiêu chinh phục và tìm cách đến với màn chơi mới luôn khiến chúng ta phải tò mò.

Thiết kế mới của Ikaruga thích hợp với màn hình cảm ứng

Ikaruga đã từng xuất hiến lần đầu trên hệ máy Xbox 360, và với phiên bản mobile thì giao diện trò chơi cũng đã được thay đổi đôi chút để phù hợp với các thiết bị di động.

ikaruga-ban-phi-thuyen-cuc-hay-cuc-da-tren-android 2

Thao tác điều khiển chính của trò chơi thông qua màn hình cảm ứng, chiếc phi thuyền có chức năng tự động xả đạn về phía trước và di chuyển theo tay của người chơi. Bên cạnh đó, những kỹ năng đặc biệt sẽ được thông qua thao tác chạm biểu tượng để kích hoạt.

Đồ họa tiên tiến và hấp dẫn

Mặc dù đã ra mắt từ rất lâu, thế nhưng Ikaruga vẫn chưa khi nào được cho là lỗi thời với công nghệ đồ họa tiên tiến cùng lối chơi hấp dẫn của mình. Bên cạnh phông nền được thay đổi liên tục theo mỗi màn chơi, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới của những loại vũ khí tới từ tương lai với sức công phá hủy diệt. Mặt khác, hiệu ứng ánh sáng được thêm vào vô cùng tài tình khiến cho việc trải nghiệm trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

ikaruga-ban-phi-thuyen-cuc-hay-cuc-da-tren-android 3

Với mức giá 10 USD thì quả thật Ikaruga rất ít được game thủ Việt biết tới khi quá quen với những tựa game miễn phí. Nhưng tựa game bắn phi thuyền này chỉ có trên Google play chứ không có trên iOS mặc dùng App Store là mảnh đất vô cùng màu mỡ.

ikaruga-ban-phi-thuyen-cuc-hay-cuc-da-tren-android 4

>>> Link tải game cho Android: http://goo.gl/LBJBxY

Xem trailer game Ikaruga

Nhanh tay tải game hay cho Android về máy và vượt qua những màn bắn máy bay đầy khó khăn thôi nào.