Huyền Thoại Naruto chính thức ra mắt vào ngày 18/3 tới

Tin vui dành cho những ai đang chờ đợi Huyền Thoại Naruto sẽ có cơ hội được trải nghiệm game sớm hơn 1 tuần tức là vào 10h00 ngày 18/03/2016 tới đây game sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ. Cùng Download game Android tìm hiểu về sự kiện này nhé.

Cơ hội trải nghiệm sớm Huyền Thoại Naruto

Theo như thông tin mới nhất được công bố thì Huyền Thoại Naruto ra mắt người dùng Android, iOS và thứ thứ 6 ngày 18/3 này. Liệu nó có tạo nên một cơn lốc và làn sóng mới?

huyen-thoai-naruto-chinh-thuc-ra-mat-vao-18-3-toi 1
Đến với game online Huyền Thoại Naruto, người chơi sẽ như được sống trong thế giới của bộ truyện tranh khi có thể hóa thân thành Naruto, Sasuke, Sakura để gặp được tất cả những nhân vật mà mình yêu thích, cùng sát cánh kề vai bên họ để chinh phục những thử thách chông gai với hơn 100 phụ bản lớn – nhỏ gắn liền với cốt truyện, khám phá 5 làng mạc, cùng hàng loạt các tính năng in-game hấp dẫn như: Bách Chiến Nhẫn Giả, PvP thời gian thực, PvE, Vĩ Thú, Charka…

huyen-thoai-naruto-chinh-thuc-ra-mat-vao-18-3-toi 3

Với việc ra mắt vào thời điểm hiện tại, Huyền Thoại Naruto hứa hẹn sẽ trở thành một tựa gMO A-RPG bom tấn và là một làn gió cực kì mới cho đề tài Naruto vốn dĩ đã quá nhàm chán với những thể loại Thẻ bài, thẻ tướng hay turn-base.

huyen-thoai-naruto-chinh-thuc-ra-mat-vao-18-3-toi 4

Huyền Thoại Naruto – cơn gió độc và lạ của các gMO đề tài Naruto

Với sự lôi cuốn riêng biệt cùng với những nét tương đồng với bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, Huyền Thoại Naruto đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ tới cộng đồng game thủ Việt khi tạo ra một làn gió mới hoàn toàn khác lạ so với các tựa game online trên di động có cùng đề tài Naruto đang phát hành tại Việt Nam.

huyen-thoai-naruto-chinh-thuc-ra-mat-vao-18-3-toi 5

Và nhà phát hành Destiny sẽ là nhà phân phối độc quyền siêu phẩm hành động này ở thị trường Việt Nam. Theo ghi nhận của Blog tai game cho Android thì phiên bản Huyền Thoại Naruto này đã được hoàn thiện ở mức cao. Từ Việt hóa, chất lượng đồ họa, hình ảnh cho đến sự hoàn thiện của lối chơi đều không gặp bất kỳ trở ngại nào khó khăn. Ngay cả việc đăng ký tài khoản cũng tương đối đơn giản và dễ dàng để người chơi có một trải nghiệm thuận tiện nhất. Huyền Thoại Naruto là một tựa game hành động màn hình ngang đúng nghĩa. Với đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng, game không đòi hỏi một cấu hình quá cao.
huyen-thoai-naruto-chinh-thuc-ra-mat-vao-18-3-toi 6 huyen-thoai-naruto-chinh-thuc-ra-mat-vao-18-3-toi 7 huyen-thoai-naruto-chinh-thuc-ra-mat-vao-18-3-toi 8
Huyền Thoại Naruto là gMO được xây dựng theo lối chơi của game nhập vai hành động (A-RPG) màn hình ngang dựa theo cốt truyện của bộ manga nổi tiếng Naruto.

Các bạn quan tâm thì hãy thường xuyên cập nhật thông tin game trên Blog của chúng tôi nhé.