Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo: Game Android chuyển thể siêu hay

Yêu thích bộ phim Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo bạn nhất định không thể bỏ qua tựa game Android mới được chuyển thể siêu hay, hứa hẹn sẽ là bom tấn mới của tháng 8 này.

Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo là cái gì?

Nếu bạn chưa biết thì Huyễn Thành – Vương Quốc Ảo (Tên tiếng Anh: Ice Fantasy) là một trong những bộ phim hay nhất năm 2016. Phim đã được khởi chiếu trên đài truyền hình Hồ Nam và đồng thời phiên bản chuyển thể game mobile cũng vừa được xác nhận sẽ khởi động phiên bản thử nghiệm chính thức vào ngày 3/8.

huyen-thanh-vuong-quoc-ao-game-android-chuyen-sieu-hay-1

Hiện tại tựa game nhập vai này có hai phiên bản game iOS và Android. Lấy tên là Huyễn Thành Mobile, game là câu chuyện kể về cuộc tranh chấp giữa hai tộc Băng và Hỏa. Trong đó, Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) và Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ) là hai vương tử của Băng tộc. Trong cuộc chiến giành vương vị, Ca Sách không chỉ bị lạc mất người em trai Anh Không Thích, mà còn mất cả người yêu Lê Lạc. Kể từ đó, Ca Sách bước vào con đường tìm kiếm người yêu và người thân.

Chuyển thể thì có thể giữ nguyên giá trị gốc?

Trong thời gian gần đây, các tựa game chuyển thể từ phim ảnh và tiểu thuyết đã trở thành một trào lưu mới ở thị trường Trung Quốc. Đặc biệt khi các tác phẩm này vốn đã sở hữu cộng đồng hâm mộ nhất định sẽ đồng nghĩa với việc khả năng thành công của trò chơi cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

huyen-thanh-vuong-quoc-ao-game-android-chuyen-sieu-hay-2

Về cơ bản, tựa game online Huyễn Thành Mobile bám sát về mặt nội dung so với nguyên tác. Hình ảnh nhân vật trong trò chơi cũng được chăm chút để giống với phim ảnh nhiều nhất. Bước chân vào thế giới Huyễn Thành Mobile bạn sẽ cảm nhận được mối liên hệ chặt chẽ giữa trò chơi giải trí và các tác phẩm drama điện ảnh.

huyen-thanh-vuong-quoc-ao-game-android-chuyen-sieu-hay-3

Liệu có xứng đáng với bộ phim kinh doanh top đầu 2016 hay không, độc giả của Download Game Android cùng tải về và trải nghiệm thử trước khi kết thúc đợt anpha test có reset nhân vật này nhé.

Trang chủ game: http://hc.yh.cn/

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về Huyễn Thành Mobile cũng như các tựa game hot khác nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ