Hướng dẫn tham gia hoạt động Vượt Ải trong Cửu Âm VNG

Một trong những hoạt động mà người chơi cần phải quan tâm đến trong Cửu Âm VNG đó là hoạt động Vượt Ải . Vậy các bạn đã biết tham gia như thế nào hay chưa? Blog Tải game cho Android xin được mang đến cho bạn thông tin đó nhé.

Giới thiệu về tính năng Vượt Ải trong Cửu Âm VNG

Vượt Ải (hay Leo tháp) – một tính năng mà người chơi khi tham gia Cửu Âm VNG sẽ phải chiến đấu để vượt qua nhiều tầng ngục, tiêu diệt những tên tiểu quái và cả những tên trùm dưới ngục sâu. Người chơi sẽ phải liên tục và liên tục tiến lên, vượt qua hết tầng này đến tầng khác cho đến khi chạm tới cực hạn của bản thân. Vượt Ải giúp game thủ có thể nắm bắt được khả năng nhân vật và rèn luyện khả năng chiến đấu bền bỉ của mình.

huong-dan-tham-gia-hoat-dong-vuot-ai-trong-cuu-am-vng 1

Hàng ngày, người chơi đều có thể tham gia Vượt ngục bất cứ lúc nào, thời gian vượt ngục cho mỗi tầng là 5 phút. Quá 5 phút mà chưa tiêu diệt hết kẻ địch đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cam chịu thất bại tại đây. Khi vượt qua một tầng ngục đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể khiêu chiến lại tầng đó, tức là ở đây người chơi chỉ có thể tiến lên chứ không bao giờ chiến đấu lại những màn đã qua. Mỗi ngày, trò chơi sẽ cho phép người chơi “Tự động khiêu chiến” những tầng ngục đã vượt qua để nhận thưởng.

huong-dan-tham-gia-hoat-dong-vuot-ai-trong-cuu-am-vng 2

Điêu kiện tham gia và phần thưởng

Điều kiện tham gia

huong-dan-tham-gia-hoat-dong-vuot-ai-trong-cuu-am-vng 3

Nhân vật có đẳng cấp từ 20 trở lên sẽ có thể tham gia vượt ngục, người chơi vào bảng “Giang hồ hàng ngày” và để tham gia nhanh sự kiện “Vượt Ải” trong bảng như hình dưới:

Phần thưởng

huong-dan-tham-gia-hoat-dong-vuot-ai-trong-cuu-am-vng 4

Khi tiến hành vượt ngục, người chơi sẽ có cơ hội thu được toái ngân, tu vi và huyền thạch. Khi khiêu chiến tới những tầng là bội số của 5 như tầng thứ 5, tầng thứ 10, 15, 20,… sẽ xuất hiện BOSS. Khi đánh bại BOSS người chơi có thể thu được những vật phẩm quí giá như võ học tàn quyển, nội công tàn quyển hay các trang bị khác

Bảng xếp hạng

huong-dan-tham-gia-hoat-dong-vuot-ai-trong-cuu-am-vng 5

Ngoài ra, Vượt Ải còn được thiết kế tính năng xếp hạng, những người chơi vượt được càng nhiều tầng ngục sẽ xếp ở thứ hạng cao. Tại đây bạn có thể xem được vị trí của mình ở đâu hoặc xem được những người chơi xếp hạng trên hoặc dưới mình.

Mời anh em tham gia hoạt động Vượt Ải để trải nghiệm bom tấn nhập vai này cùng những tính năng độc đáo nhé.

>>> Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/intro/cackpg3/landing/index.html

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/cack3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/CACKmobile/