Hướng dẫn tải ngay PUBG Mobile Lite phiên bản Ấn Độ cho Android (miễn phí)

Như hôm qua chúng tôi đã đưa tin về việc PUBG Mobile Lite ra mắt trên kho tải Google Play Ấn Độ nên ở bài viết này sẽ hướng dẫn gamer Việt cách tải PUBG Mobile cho máy Android nhé.

Sự xuất hiện chính thức của PUBG Mobile Lite được diễn ra gần một năm sau khi nó được đẩy lên Google Play cho người dùng ở Philippines. PUBG Mobile Lite được phát triển vốn hướng đến các điện thoại thông minh cấp thấp, thuộc diện có “tuổi”.

Hướng dẫn tải ngay PUBG Mobile Lite phiên bản Ấn Độ cho Android (miễn phí) 1

Người dùng Ấn Độ và những người quan tâm tới phiên bản Ấn Độ thì bây giờ có thể tải về game Android PUBG Mobile Lite từ Google Play Store miễn phí và bắt đầu chơi trò chơi. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách tải, cài đặt và đăng nhập PUBG Mobile Lite.

Các bước tải PUBG Mobile Lite miễn phí cho Android

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Apkpure bằng cách truy cập vào tại đây. Ngoài ra, game thủ có thể lựa chọn tải và cài đặt game trên TapTap (gõ PUBG Mobile Lite TapTap, tìm trên Google).

Bước 2: Các bạn tải game PUBG Mobile Lite dưới hình thức file APK, vì việc tải game trên CH Play không dành cho quốc gia Việt Nam. Ngoài việc tải file APK với dung lượng vài chục MB, game thủ có thể tải file XAPK và chúng tôi khuyến cáo bạn tải file này. Tải file XAPK của game PUBG Mobile Lite tại đây.

Bước 3: Sau khi tải file XAPK trên, các bạn vào ứng dụng Apkpure để cài đặt game PUBG Mobile Lite. Tuy nhiên vì game vẫn chặn IP Việt Nam nên các bạn phải sang bước 4.

Hướng dẫn tải ngay PUBG Mobile Lite phiên bản Ấn Độ cho Android (miễn phí) 2
Hãy vào CH Play rồi tải ứng dụng DNS Changer.

Bước 4: Các bạn sẽ phải đổi địa chỉ DNS, thay vì fake IP như hiện nay. Vì thế hãy vào CH Play rồi tải ứng dụng DNS Changer về ở đây

Bước 5: Các bạn sẽ phải nhấn vào mục “Custom DNS”, sau đó tiến hành thay đổi cả 2 địa chỉ DNS với thông số là: 124.6.175.212. Sau đó nhấn bắt đầu.

Cuối cùng là các bạn có thể vào PUBG Mobile Lite, lựa chọn tài khoản Facebook vào “chiến” game được rồi. Đây là cách làm khả dĩ nhất lúc này, thay vì các cách fake IP vẫn được nhiều game thủ chia sẻ nhau nhưng đều không kết nối được với server của game.

Hướng dẫn tải ngay PUBG Mobile Lite phiên bản Ấn Độ cho Android (miễn phí) 3
Số lượng người chơi ở chế độ Cổ điển tăng lên 60 so với 40 như trước.

Trò chơi đã được xây dựng với Unreal Engine 4, giống như PUBG Mobile, nhưng nó được tối ưu hóa hơn cho các thiết bị có ít hơn 2GB RAM. Nó cũng đi kèm với một bản đồ nhỏ hơn dành cho 60 người chơi, không giống như 100 trong PUBG Mobile. Phiên bản PUBG Mobile Lite ra mắt tại Ấn Độ mang đến một vũ khí mới RPG-7, một chiếc xe mới, Buggy, ba địa điểm mới,… Việc tăng số lượng người chơi ở chế độ Cổ điển lên 60 cũng là một phần của bản cập nhật mới nhất. Với một gói cài đặt chỉ 400 MB và được xây dựng cho các thiết bị có RAM dưới 2 GB, phiên bản Lite được thiết lập để chạy trơn tru cho tất cả mọi thiết bị cấu hình thấp.

Cùng làm theo các bước hướng dẫn trên đây để tải  PUBG Mobile Lite phiên bản Ấn Độ  về máy điện thoại Android nhé. Chúc anh chị em trải nghiệm game vui vẻ!